Tính năng nổi bật của đèn led ngoài trời

Đèn led ngoài trời là một trong những sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong đời sống ngày nay. Chúng ta có thể thấy chúng ở những nơi chiếu sáng công cộng, sự kiện ngoài trời, chiếu sáng trong công nghiệp…Sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Hôm nay, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và cấu tạo và ứng dụng của dòng sản phẩm này.

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Tổng hợp 50+ mẫu đèn led ốp trần ngoài trời đẹp, thiết kế tinh xảo 

1. ĐÈN LED NGOÀI TRỜI LÀ GÌ ?

Đèn led ngoài trời là thiết bị chiếu sáng sử dụng chip led công nghệ cao và khả năng chiếu sáng đa dạng với nhiều mẫu mã và thích nghi ứng biến với tất cả các môi trường khí hậu. 

Đèn dây led trang trí ngoài trời 
Đèn dây led trang trí ngoài trời

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Khám phá ý tưởng sử dụng đèn LED trang trí Giáng Sinh cho không gian

2. ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ĐÈN LED NGOÀI TRỜI 

2.1. Tuổi thọ cao 

Đèn led ngoài trời có tuổi thọ rất cao lên đến hơn 50.000 giờ so với các loại đèn truyền thống trước kia. Khi bạn đã và đang sử dụng chúng bạn sẽ thấy được đây là sản phẩm rất hữu ích và đáng tin dùng. Với những chặng đường cuối tuổi thọ chúng vẫn đạt được 70% lượng ánh sáng so với lúc ban đầu. Nhìn chung đây là sản phẩm lý tưởng cho mọi nhà. 

2.2. Ít tỏa nhiệt 

Ít tỏa nhiệt 
Ít tỏa nhiệt

Những bóng đèn truyền thống thường tỏa nhiệt rất lớn nên thường phải thay thế và sửa chữa thường xuyên. Với đèn led hiện đại, việc thay thế chúng dường như là rất khó trừ khi đến ngày chúng hết đát sử dụng. Chúng chỉ thất thoát một phần năng lượng nhỏ tỏa nhiệt.

>>> TÌM HIỂU THÊM:

2.3. Năng lượng thân thiện với môi trường

Sản phẩm không chứa các chất độc hại như thủy ngân, hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho người tiêu dùng. Điều này góp phần cắt bỏ đi lượng chất thải có hại. Bên cạnh đó, chúng còn có tính năng tiết kiệm điện lên đến hơn 80% . Nhìn chung, đây là sản phẩm lý tưởng dành cho mọi nhà có không gian ngoài trời. 

Không gian ngoại thất lung linh
Không gian ngoại thất lung linh

2.4. Độ an toàn cao 

Đèn được tích hợp công nghệ led tiên tiến, được mệnh danh là một trong những loại chiếu sáng an toàn nhất: không tỏa nhiều nhiệt, hạn chế nguy cơ về tai nạn điện, hỏa hoạn…không có dây tóc nên trường hợp xấu xảy ra hoàn toàn là rất hiếm có. 

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: 50+ mẫu đèn trần quán cafe phổ biến nhất hiện nay

3. ĐỊA CHỈ MUA ĐÈN LED NGOÀI TRỜI CHẤT LƯỢNG 

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng tham khảo thêm qua website: thudoden.vn hoặc hotline: 0868.598.115 – 0934.229.115. Thủ Đô Lighting tự tin sẽ đem lại những sản phẩm hài lòng cho quý khách. 

đèn tường bằng đồng
Thủ Đô Lighting có ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Phân loại đèn led chân cầu thang trên thị trường

.
.