Đèn ống bơ

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-30%
83,000 
-30%
182,000 
-30%
252,000 
-30%
168,000 

Đèn ống bơ ngày càng được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất bởi những ưu điểm vượt trội mà chúng đem lại. Đèn có tuổi thọ cao, có thể lên tới 15 năm chiếu sáng, gấp rất nhiều lần so với các bóng đèn thông thường khác. Người sử dụng không cần lo lắng đến việc sửa chữa hay thay thế thường xuyên.

Việc sử dụng công nghệ led giúp cho sản phẩm tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ. Một bóng đèn công suất 5W có thể có ánh sáng tương đương như bóng đèn truyền thống sở hữu công suất 20W.

Sản phẩm thân thiện với môi trường, không sử dụng thủy ngân cũng như chiếu ra các tia UV độc hại. Đồng thời điều này rất an toàn cho sức khỏe của bạn. Khả năng chiếu sáng tốt, ánh sáng chiếu ra ổn đinh, không chớp nháy giúp mắt người sử dụng không bị căng thẳng, khó chịu.

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển, vì thế yếu tố thẩm mỹ cần phải được đảm bảo. Những sản phẩm nào không có thiết kế độc đáo hay màu sắc phong phú sẽ nhanh chóng bị lỗi thời và đào thải khỏi thị trường. Để đáp ưng yêu cầu thẩm mỹ, sản phẩm thiết kế với đa dạng chế độ ánh sáng khác nhau như ánh sáng trắng, ánh sáng vàng và ánh sáng trung tính. Bạn có thể tự do lựa chọn ánh sáng phù hợp theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Cùng tìm hiểu một số loại đèn ống bơ ngay dưới đây…

.
.
.
.