Đèn pha led

Hiển thị tất cả 6 kết quả

-30%
298,000 
-30%
152,000 
-30%
143,000 
-30%
310,000 
-30%
126,000 

Công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc, kéo theo nhu cầu về thẩm mỹ trong chiếu sáng tăng cao. Và không chỉ có những sản phẩm chiếu sáng chính trong không gian nhà bạn cần được quan tâm, mà các sản phẩm liên quan đến ngoại thất cũng cần đc chú trọng. Một trong những loại đèn được ưa chuộng sử dụng ngoài trời chính là đèn pha led.

Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng hiện đại, hoạt động trên nguyên lý dịch chuyển của các loại chất bán dẫn bên trong chip Led khi có dòng điện qua. Với mục đích sử dụng ở ngoài trời thì bạn nên chọn sản phẩm có chông nghệ chống nước IP65, IP66. Điều này sẽ đảm bảo đèn hoạt động bền bỉ hơn, không bị han gỉ hay oxy hóa. 

Pha led thường được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính gồm chip led, vỏ đèn và bộ nguồn. Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, có khả năng chống chọi lại các tác động ngoại lực.

Vỏ đèn thường được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp bao gồm gương, kính cường lực bảo vệ bề mặt gương. Chip led được tích hợp bên trong sản phẩm đem đến hiệu quả chiếu sáng tối đa. Đồng thời tuổi thọ đèn lớn, độ bề cao, có thể lên đến 15 năm sử dụng. Bộ nguồn được thiết kế rất riêng biệt giúp giảm nhiệt độ tỏa ra và tiết kiệm năng lượng hơn.

.
.
.
.