Chính sách bảo mật tại Thủ Đô Lighting

1, Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

– Để cung cấp thông tin giao nhận hàng cho quý khách. Bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ nhận hàng.

– Nếu được sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi cũng xin thu thập một số thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối bạn với thudoden.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website thudoden.vn, gồm: Địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

2, Phạm vi sử dụng thông tin:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

– Giải đáp thắc mắc khách hàng.

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của cửa hàng, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng nếu quý khách chấp nhận Email thông báo.

3, Thời gian lưu trữ thông tin:

– Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của thudoden.vn

4, Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Quản lý và nhân viên đang làm việc tại cửa hàng Đèn Thủ Đô.

5, Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình:

Cửa hàng Đèn Thủ Đô

Địa chỉ: 6/86/286 Nguyễn Xiển, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội 

Điện thoại: 0868.598.115/0868.501.503

Email: thudolighting@gmail.com

6, Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin:

– Khách hàng có quyền yêu cầu thudoden.vn  cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ Gmail: thudolighting@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, bộ phận quản lý sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của quý khách, cửa hàng sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

7, Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

– Thông tin cá nhân của khách hàng trên https://thudoden.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của cửa hàng. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

– Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

-Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng,trung tâm sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

– Ban quản trị yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.