Đèn công nghiệp

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Việc lựa chọn loại đèn công nghiệp phù hợp là một trong những vấn đề được các chủ xưởng vô cùng quan tâm. Trong một không gian khép kín như các nhà xưởng, các thiết bị chiếu sáng cần phải đảm bảo khả năng chịu nhiệt tốt và hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ.

Công nghệ LED tiên tiến hiện đại giờ đây đã cho phép các chủ nhà máy sản xuất tiết kiệm được khá nhiều năng lượng khi sử dụng các loại đèn công nghiệp. Bên cạnh đó, các thiết bị tại Thủ Đô Đèn không hề phát ra các tia tử ngoại nguy hiểm, hạn chế tối đa yếu tố hồng ngoại và không chứa thủy ngân, đảm bảo cho sức khỏe con người. Tuổi thọ và độ bền của các loại đèn công nghiệp được trang bị công nghệ LED cũng rất cao lên tới 50.000 giờ.

Với những ưu điểm nổi bật mà các chủ nhà xưởng hiện nay đều bỏ tiền đầu tư cho dòng sản phẩm này. Mặc dù chi phí khởi điểm cao, tuy nhiên những tính năng ưu việt và khả năng tiết kiệm tiền bạc về lâu dài đã khiến cho các sản phẩm tại Thủ Đô Đèn được các chủ xưởng tin dùng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại, nhập khẩu nguyên chiếc từ các đơn vị uy tín với chất lượng và giá thành ưu đãi so với thị trường, đảm bảo chất lượng và độ bền.

.
.
.
.