Quạt trần đèn tân cổ điển

Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Hiện nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển hiện đại. Tuy nhiên những phong cách tân cổ điển thì vẫn được ưa chuộng sử dụng. Nếu như phòng bạn mang phong cách này thì quạt trần đèn tân cổ điển là sản phẩm vô cùng phù hợp.

Thông thường, các mẫu quạt trần đèn này sẽ sử dụng chất liệu gỗ cao cấp cùng thiết kế châu Âu sang trọng, tinh tế. Sản phẩm đem đến cho không gian của bạn cảm giác nhẹ nhàng, êm ái, giúp bạn có những giây phút tuyệt vời bên gia đình mình. 

Sản phẩm thích hợp với nhiều không gian diện tích khác nhau, từ hẹp đến rộng. Với những phòng có diện tích hẹp thì bạn nên chọn quạt có sải cánh đường kính tầm 1m32. Điều này giúp đảm bảo sự cân bằng về tổng thể cũng như tính năng làm mát của chúng. Còn đối với những không gia rộng hơn thì bạn có thể chọn sản phẩm có kích lớn. Kích thước phù hợp thường sẽ là sải cánh đường kính tầm 1m52.

Một điều bạn cũng cần lưu ý đó là chiều cao trần phải đảm bảo từ 2,5 – 3m. Đây là khoảng cách lý tưởng giúp quạt có thể vận hành tốt nhất và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Trục quạt có thể tùy chỉnh ngắn, dài theo nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Dưới đây là các mẫu quạt trần đèn tân cổ điển được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

.
.