Đèn ốp trần Panel

Hiển thị tất cả 4 kết quả

-30%
138,000 197,000 
-55%
-58%
95,000 150,000 

Dòng đèn ốp trần Panel bao gồm các sản phẩm chiếu sáng hiện đại, được nhiều hàng tìm mua. Trong giới chế tác đèn trang trí, đèn ốp trần Panel được coi như những thiết bị nền tảng cho mọi loại nội thất, bất kể phong cách hoài cổ hay đương đại.

Đèn ốp trần Panel, giống như các thiết bị chiếu sáng cao cấp khác, góp phần rất lớn trong việc cải thiện không gian nhà ở của các gia chủ. Sản phẩm đáp ứng ba đòi hỏi căn bản của khách hàng. Những đòi hỏi đó bao gồm mức giá ưu đãi, chất lượng sản phẩm và thiết kế đẹp mắt.

Được trang bị công nghệ led hiện đại, thiết bị giúp tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng điện. Đồng thời, việc tối ưu hóa điện năng còn hạn chế mức độ tỏa nhiệt và tia UV. Ánh sáng của đèn được loại bỏ yếu tố UV sẽ giảm độ căng thẳng với thị giác. Thiết kế của dòng sản phẩm này tuy không cầu kì, nhưng vẫn mang vẻ tinh gọn rất hiện đại.

Việc sử dụng các chất liệu như plastic cao cấp, hợp kim sơn tĩnh điện hay mica giúp gia tăng độ bền và khả năng chống chịu của các sản phẩm dưới tác dụng của thời tiết. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu nguyên chiếc, giúp đảm bảo chất lượng và độ bền của thiết bị.

.
.