Đèn thả hiện đại

Hiển thị 1–12 của 130 kết quả

Đèn thả hiện đại là sản phẩm đèn thả trang trí được sử dụng cho nhiều mục đích chiếu sáng khác nhau. Không những vậy, chúng còn đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ, tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Đèn thả với thiết kế nhỏ gọn, không có quá nhiều tay như đèn chùm. Vì thế sản phẩm không gây tốn diện tích không gian khi sử dụng. Nếu như nhà bạn có diện tích hơi khiêm tốn thì đây là mẫu đèn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp tự nhiên, dịu dàng và khác biệt của căn phòng.

Với thiết kế tinh tế như vậy, đèn thả thường được treo lơ lửng chứ không gắn cố định vào trần. Vì thế bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh độ cao đèn theo mong muốn của bản thân. 

Hiện nay, sản phẩm đèn thả hiện đại của Thủ Đô Lighting có rât nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng như đèn thả pha lê, đèn thả hình học, đèn thả thông tầng,… Mỗi loại đèn lại mang một tính năng thẩm mỹ riêng biệt. Với những mẫu đèn thả thông thường kích thước sẽ không quá lớn. Chúng phù hợp để bạn sử dụng tại các không gian có chiều cao dưới 3,5m. Các mẫu đèn này phù hợp lắp đặt tại phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ. 

Đèn thả thông tần dùng để trang trí cho khu vực thông giữa cầu thang các tầng. Vì vậy mẫu đèn thả này có kích thước khá dài, chúng sẽ tạo nên một vẻ đẹp quyến rũ và bắt mắt không ngờ.

>>>> ĐỌC THÊM: 

.
.