Lưu ý khi chọn đèn trang trí phòng ngủ cho trẻ em

Có rất nhiều bậc phụ huynh chuẩn bị không gian phòng ngủ riêng cho các con nhưng chưa biết chọn loại đèn trang trí phòng ngủ trẻ em nào để bé thích thú và tập thói quen tự lập. Đặc biệt là những bố mẹ đang muốn tập cho con ngủ riêng. Đây là một trong những vấn đề khiến nhiều các bậc làm cha mẹ đau đầu. Hãy cùng Thủ Đô Lighting tham khảo một số mẫu đèn trang trí phòng ngủ cho trẻ em dưới đây. 

>>>> XEM THÊM: 30+ mẫu đèn trần phòng ngủ hiện đại thiết ấn tượng nhất hiện nay

1. Tầm quan trọng của đèn ngủ đối với trẻ em

Đèn trang trí phòng ngủ trẻ em phù hợp với độ tuổi
Đèn trang trí phòng ngủ trẻ em phù hợp với độ tuổi

Giấc ngủ có vai trò rất quan trọng đối với trẻ nhỏ. Vì vậy, việc lựa chọn đèn ngủ cho trẻ cũng đang được các bậc phụ huynh rất chú tâm. 

1.2. Chọn đèn trang trí đơn giản với những họa tiết phù hợp độ tuổi

Nên tìm các mẫu đơn giản 
Nên tìm các mẫu đơn giản

Đèn trang trí cho phòng ngủ các bé nên tìm đến các mẫu đơn giản với những hoạ tiết đáng yêu phù hợp với lứa tuổi ngây ngô. Bạn nên chọn những mẫu đèn có kích thước vừa, thiết kế đơn giản dễ dàng tháo lắp vệ sinh. Đây là những dòng sản phẩm rất phù hợp vì phòng các con thường là nơi vui chơi hoạt động. Các mẫu đơn giản sẽ khiến không gian tiết kiệm diện tích và có chiều sâu hơn. 

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 50+ mẫu đèn thả trần bếp thiết kế độc đáo, tinh xảo

1.3. Lựa chọn đèn có ánh sáng dịu nhẹ

Ưu tiên chọn ánh sáng trắng hoặc vàng êm dịu
Ưu tiên chọn ánh sáng trắng hoặc vàng êm dịu

Phòng ngủ vốn là nơi chỉ nên cần những ánh sáng dịu nhẹ, không quá chói. Vì đây là không gian cần sự yên tĩnh để đảm bảo được giấc ngủ ngon. Bạn nên ưu tiên lựa chọn ánh sáng vàng hoặc trắng nhẹ nhàng. Nếu không may vô tình chọn phải ánh đèn sặc sỡ sẽ gây ức chế cho giấc ngủ từ đó gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của trẻ. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên sử dụng đèn led vì đây là bóng đèn có hiệu suất cao lại tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn. 

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Những cách trang trí phòng ngủ bằng đèn mà ai cũng nên biết

1.4. Tận dụng mọi nguồn sáng tự nhiên cho bé 

Ngoài trang bị những ánh sáng chất lượng tốt cho bé qua những mẫu đèn trang trí bạn cũng nên chú trọng cho bé hưởng những ánh sáng tự nhiên nhất. Ánh sáng tự nhiên sẽ giúp bé phát triển cả thể chất lẫn tinh thần. Trên đây là những thông tin về đèn trang trí phòng ngủ Thủ Đô Lighting muốn gửi đến người dùng. Liên hệ ngay với Thủ Đô Lighting để giải đáp câu hỏi và nhận tư vấn lựa chọn sản phẩm đèn trang trí phù hợp nhất. 

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Ý tưởng trang trí đèn nháy trong phòng ngủ của bạn

.
.