Hướng dẫn chọn đèn bàn đọc sách tốt nhất

Câu hỏi làm sao để lựa chọn đèn bàn đọc sách tốt nhất luôn là vấn đề mà các bậc phụ huynh quan tâm. Theo thống kê tỷ lệ cận thị ở độ tuổi trẻ em ngày càng tăng cao, việc các bé ngồi học không đúng tư thế đặc biệt là sử dụng đèn bàn không phù hợp dẫn đến việc mỏi mắt, mắt mờ… Vậy làm thế nào để lựa chọn đèn học chuẩn nhất ? Hãy cùng Thủ Đô lighting tham khảo qua bài viết dưới đây. 

>>>> XEM THÊM: 168+ mẫu đèn bàn thiết kế hiện đại sang trọng nhất 2024 

1. ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN BÀN ĐỌC SÁCH CHẤT LƯỢNG CAO 

Đèn bàn hoc led có thể nói là một trong những dòng sản phẩm chiếu sáng phục vụ việc học tốt nhất hiện nay với công nghệ cao. Chúng ta có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật như: cường độ ánh sáng tốt, tiết kiệm điện và dễ dàng lắp đặt, thay bóng… Đây cũng chính là tiêu chí chuẩn mà các bậc phụ huynh luôn mong muốn. 

Đèn bàn đọc sách công nghệ led hiện đại
Đèn bàn đọc sách công nghệ led hiện đại

Ngoài những ưu điểm vừa kể ở trên chúng ta có thể nói thêm một số tính năng khác của đèn led như không gây mỏi mắt, ít toả nhiệt và không phát thải ra chất độc; vô cùng an toàn với người sử dụng. Chính vì vậy, việc sử dụng đèn bàn hoc led rất có lợi cho sức khoẻ của các bé và người lớn trong việc học tập, làm việc. Trên thị trường hiện nay, đèn bàn hoc có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Điều này nhằm mong muốn đem lại sự hứng thú, kích thích khả năng tư duy, học tập cho trẻ. 

>>>> XEM THÊM: 99+ mẫu đèn bàn pha lê thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất 2024 

2. HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN ĐÈN BÀN ĐỌC SÁCH TỐT NHẤT 

Linh hoạt trong mọi không gian 
Linh hoạt trong mọi không gian

– Nên chọn loại đèn có chỉ số hoàn thiện màu cao ( CRI khoảng 80 – 90 )

– Lựa chọn đèn có thiết kế chắc chắn, cấu tạo vật liệu cao cấp 

– Nên lựa chọn đèn có chiều cao thân đèn phù hợp sao cho thuận tiện nhất trong việc học 

– Chú ý tới chỉ số lumens 

– Ưu tiên lựa chọn loại đèn có cổ được thiết kế linh hoạt phục vụ cho việc điều chỉnh hướng ánh sáng theo nhu cầu. 

Trên đây là một số những hướng dẫn để lựa chọn ra loại đèn bàn đọc sách tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp được cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn đèn bàn hoc. 

>>>> XEM THÊM:

.
.