Đèn bàn pha lê phù hợp với nhịp sống hiện đại thời nay

Nhằm đáp ứng các nhu cầu về chiếu sáng cũng như đèn bàn pha lê trang trí cho không gian nội thất, đèn trang trí là một lựa chọn được khá nhiều người ưa chuộng. Trong đó có đèn bàn pha lê là xu hướng lựa chọn trong giới nội thất hiện nay. Việc lựa chọn một chiếc đèn bàn pha lê hợp với không gian nội thất của bạn là rất cần thiết, vậy bạn biết gì về loại đèn này, cách lựa chọn đèn như thế nào. Hãy cùng mình tìm hiểu về loại đèn này với bài viết dưới này nhé.

>>>> XEM THÊM: 168+ mẫu đèn bàn thiết kế hiện đại sang trọng nhất 2024 

1. NHU CẦU SỬ DỤNG ĐÈN BÀN PHA LÊ HIỆN NAY

Thiết kế tinh tế, độc đáo
Thiết kế tinh tế, độc đáo

Đèn bàn pha lê được sử dụng nhiều cho hầu hết mọi không gian nội thất. Đèn dùng trong việc đáp ứng các nhu cầu về chiếu sáng và trang trí tại các phòng ngủ, kể cả các phòng khách sang trọng. Với những đặc điểm và tính năng mà đèn có được đã góp phần trong việc tạo ra một không gian sống vô cùng lý tưởng.

2. CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐÈN BÀN PHA LÊ

Đèn bàn được làm từ pha lê là một sản phẩm mang lại nhiều lợi ích bởi những giá trị  vô cùng tuyệt vời mà nó mang lại. Tuy nhiên, khi lựa chọn đèn bàn, chúng ta cần lưu ý một số điểm sau. Bởi không phải bất kì loại đèn nào cũng có thể phù hợp với mọi không gian.

>>>> XEM THÊM: Đèn bàn pha lê mang đến làn gió mới cho phòng khách

3. CHỌN MÀU SẮC VÀ KIỂU DÁNG PHÙ HỢP

Chú ý về màu sắc, kiểu dáng 
Chú ý về màu sắc, kiểu dáng

Việc lựa chọn màu sắc và kiểu dáng đèn cũng là một tiêu chí cần được quan tâm. Nếu bạn muốn mua đèn pha lê thì trước tiên bạn cần xem các kiến trúc không gian gia đình bạn như thế nào để lựa chọn đèn phù hợp nhất. Sự lựa chọn phù hợp sẽ mang lại cho không gian sự hài hòa, không những mang lại nguồn sáng cho căn phòng mà còn góp phần tạo nên sự sang trọng một cách hiệu quả nhất. Gian phòng của bạn sẽ thêm nổi bật, sáng sủa, ấn tượng và bắt mắt hơn.

>>>> XEM THÊM: Cách chọn đèn bàn pha lê dành cho phòng ngủ mà bạn biết

4. CHỌN ĐÈN BÀN PHA LÊ PHÙ HỢP VỚI VỊ TRÍ ĐẶT ĐÈN

Vị trí đặt đèn cũng rất quan trọng 
Vị trí đặt đèn cũng rất quan trọng

Tùy vào các vị trí khác nhau mà bạn lựa chọn đèn pha sao cho phù hợp. Trước khi chọn đèn bàn, bạn cần xem xét vị trí để đặt đèn cùng với diện tích của phòng khách để chọn kích thước đèn pha lê  sao cho phù hợp nhất. Với những chiếc đèn chùm đồng cổ điển, đèn ốp trần Led hiện đại hay đèn thả tầng sẽ phù hợp với các gian phòng khách rộng rãi. Như vậy chiếc đèn sẽ có khả năng phát huy hết công năng và  các giá trị về tính thẩm mỹ.

5. DỰA VÀO ĐỘ CHIẾU SÁNG

Cường độ chiếu sáng phù hợp sẽ giúp tô điểm không gian thêm rực rỡ
Cường độ chiếu sáng phù hợp sẽ giúp tô điểm không gian thêm rực rỡ

Đèn bàn pha lê được sử dụng với hai mục đích chính là cung cấp ánh sáng phụ và dùng để trang trí, tô điểm cho vẻ đẹp  không gian sống. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn đèn dựa vào độ chiếu sáng. Bạn không cần thiết phải chọn  những chiếc đèn bàn có độ chiếu sáng quá lớn. Bởi nó có thể gây chói mắt, gây cảm giác khó chịu khi nhìn và làm ảnh hưởng đến thị giác của con người, nhất là đối với các trẻ nhỏ.

>>>> XEM THÊM: 11# Mẫu đèn thả trần thủy tinh thiết kế độc đáo ấn tượng

.
.