Cách lựa chọn đèn âm trần đẹp cho không gian sống

Đèn âm trần đẹp là những chiếc đèn không chỉ đẹp về kiểu dáng, đi kèm với đó còn là khả năng chiếu sáng ưu việt cho không gian. Lựa chọn đèn âm trần đẹp luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi ngôi nhà. Đây vừa là ánh sáng chính, vừa là ánh sáng bổ trợ quan trọng cho các loại đèn trang trí (như đèn chùm, đèn thả,…). Cùng Thủ Đô Lighting khám phá sự đa dạng và tính ưu việt trong những chiếc đèn âm trần để trang trí hoàn hảo cho không gian sống.

>>>> XEM THÊM: Tổng hợp 20+ mẫu đèn âm trần đẹp thiết kế độc đáo ấn tượng nhất 2024

đèn âm trần đẹp
Đen âm trong suốt lộ chip LED

1. Định nghĩa về đèn âm trần đẹp

1.1. Đèn âm trần là gì?

Đèn mâm trần là những chiếc đèn có thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt tiết kiệm điện, tiết kiệm diện tích cho không gian sống cùng khả năng chiếu sáng tối ưu. Cách gọi ‘‘đèn âm trần’’ xuất hiện cùng lúc với cách lắp đặt của sản phẩm – âm trần ( trên trần thạch cao, trần gỗ,…)

Đèn âm trần giúp không gian trở nên thoáng rộng hơn, bảo toàn diện tích ngôi nhà. Do sản phẩm không lơ lửng hay cồng kềnh trong không gian như đèn thả, đèn chùm.

đèn âm trần đẹp
Kiểu dáng đèn âm trần cổ điển

>>>> XEM THÊM: Kinh nghiệm chọn mua đèn âm trần phù hợp không gian

1.2. Đèn âm trần đẹp cần đảm bảo những yếu tố nào?

  • Ánh sáng tối ưu: Trước đây, đèn âm trần sử dụng nhiều loại nguồn sáng khác nhau. Nhưng từ khi đèn có sự xuất hiện của đèn LED thì LED là lựa chọn hàng đầu và đã được tin dùng bởi hàng nghìn khách hàng.
  • Sản phẩm hoạt động an toàn: Quá trình chiếu sáng của đèn không làm nóng không khí sẽ tạo sự thoải mái, dù đó là mùa hè nóng bức. Bên cạnh đó, sản phẩm không nên chứa những nguyên tố nguy hiểm (huỳnh quang,…) trong quá trình phát sáng, giữ cho sức khỏe gia chủ luôn được đảm bảo.
  • Điểm cộng tiếp theo cho đèn âm trần đẹp đó là: dù hoạt động nhiều giờ liên tục nhưng ánh sáng luôn chân thực và rõ nét. Ánh sáng của đèn không chập chờn hay tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.
  • Kiểu dáng đa dạng: Đèn âm trần vẫn giữ kích thước “nhỏ xinh” nhưng luôn đa dạng trong hình hài bé nhỏ của mình. Kiểu dáng đèn từ hiện đại đến cổ điển, lắp đặt cho từng không gian sống thích hợp.

>>>> XEM THÊM: Những điều cần biết về đèn âm trần hiện đại

2. Khám phá những mẫu đèn âm trần đẹp nhất

2.1. Tìm hiểu về những loại đèn âm trần được sử dụng phổ biến hiện nay

đèn âm trần đẹp
Phân loại một số kiểu dáng đèn phổ biến

Phân loại hình dạng, đèn âm trần có hai loại phổ biến: đèn âm trần hình tròn, đèn âm trần hình vuông. Bên cạnh đó, đèn âm trần hình chữ nhật, đèn âm trần đôi cũng được sử dụng ở một số không gian.

  • Phân loại độ dày sản phẩm, có ba loại: đèn âm trần đế dày, âm trần đế mỏng, âm trần siêu mỏng.
  • Phân loại theo kiểu dáng: đèn viền vàng, viền bạc, chỉ vàng, chỉ bạc, đèn khối đúc, đèn mặt cong,…
  • Phân loại theo công suất: Công suất đèn âm trần được sử dụng phổ biến cho gia đình từ 5W đến 18W. Tùy theo không gian lắp đặt rộng hay hẹp mà người dùng sử dụng số đèn phù hợp. 
  • Phân loại theo mặt đèn: mặt kính trong suốt, mặt nhựa tán quang.

>>>> XEM THÊM: Những điều có thể bạn chưa biết về đèn âm trần thạch cao

2.2. Tham khảo nhiều kiểu dáng đèn âm trần đẹp có tại Thủ Đô Lighting

Đèn âm trần viền vàng

đèn âm trần đẹp
Đèn âm trần viền vàng

Đây là sản phẩm đảm bảo tiêu chíđèn âm trần đẹp” cùng hệ thống chiếu sáng và điều khiển thông minh. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi ba chế độ ánh sáng: trắng, vàng, trung tính nhờ hệ thống LED hiện đại và chế độ điều khiển từ xa. Kiểu dáng đèn hiện đại, thiết kế bắt mắt, phù hợp trang trí cho nhiều không gian hiện đại. 

Bên cạnh đó, đèn âm trần phong cách cổ điển cũng được sử dụng nhiều trong không gian cổ điển. Tính đa dạng của sản phẩm giúp độ phổ biến của đèn âm trần ngày một tăng cao.

Một số kiểu dáng đèn âm trần đẹp

Trên đây là những thông tin, những chia sẻ về đèn âm trần Thủ Đô Lighting muốn gửi đến người dùng. Khám phá nhiều hơn các mẫu đèn âm trần đẹp nhất cho không gian khi liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Thủ Đô Lighting trên hành trình chiếu sáng ngôi nhà Việt hơn 10 năm qua, tự tin sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua thông tin dưới đây để nhận tư vấn và lựa chọn sản phẩm an toàn và phù hợp với không gian.

>>>> XEM THÊM: Tiêu chí lựa chọn đèn âm trần chất lượng

.
.