Các loại đèn trang trí đường phố được sử dụng nhiều nhất

Các loại đèn trang trí đường phố đang được sử dụng ngày một phổ biến trước sự chuyển mình của thành phố. Nhiều con đường mới mở rộng, nhà cao tầng mọc lên san sát. Từ đây, mỹ quan đô thị lại được chú trọng hơn. Và những chiếc đèn trang trí là mảnh ghép không thể thiếu cho vẻ đẹp lung linh của khung cảnh quê hương. Hãy cùng Thủ Đô Lighting khám phá hay sự độc đáo của những chiếc đèn này. Biết đâu bạn sẽ tìm ra ý tưởng mới lạ trang trí cho khu vườn của mình.

đèn trang trí đường phố
Đèn led trang trí đường phố

>>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Tổng hợp 55# mẫu đèn thả 3 bóng hiện đại – giá tốt 2024

1. Đèn trang trí đường phố là gì?

Đèn trang trí đường phố là những chiếc đèn lắp đặt ngoài trời. Trước tác động của môi trường, những chiếc đèn vẫn hoạt động tốt và đem lại hiệu quả làm việc cao. 

1.1. Ưu điểm của đèn trang trí

Đèn trang trí được trang bị bộ chiếu sáng tối ưu nhờ công nghệ LED hiện đại nhất. Các chỉ số của sản phẩm luôn nằm ở mức an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với con người. Độ bền sản phẩm cao, chống oxy hóa, chống ngấm mưa,…

1.2. Mức độ phổ biến của đèn trang trí 

Đèn đường phố được sử dụng ở hầu khắp mọi nơi. Chúng có thể đặt ở gốc cây làm nổi bật vẻ đẹp cây xanh. Đôi khi là trang trí nhấp nháy trên thân cầu. Hoặc trang trí công viên, vườn cây,…

đèn trang trí đường phố
TRang trí quán cafe

2. Tại sao cần sử dụng đèn trang trí đường phố?

2.1. Tác dụng làm đẹp không gian

Ngay tên gọi đã nói lên tác dụng làm đẹp và trang trí không gian của những chiếc đèn này. Đó có thể là đèn LED nhỏ xinh sắc màu nhấp nháy trong không gian. Hay dải LED chuyển màu giữa đêm tối. Các loại đèn hắt cây sẽ làm ‘‘sống dậy’’ vẻ đẹp màu xanh tuyệt đẹp của cây cối đang vùi trong giấc ngủ. Quan trọng nhất là bạn cần biết cách kết hợp các loại đèn trang trí để làm đẹp không gian hiệu quả nhất.

2.2. Bổ sung ánh sáng cần thiết

Ngoài tác dụng trang trí thì những chiếc đèn sử dụng cho ngoài trời này cũng làm sáng không gian hiệu quả. Đúng như người xưa có câu: Một cây làm chẳng lên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Kết hợp nhiều sản phẩm đèn trang trí thì không gian cũng bừng sáng. Những lối đi nhỏ chỉ cần sử dụng đèn cây thấp ngang đầu gối cũng soi sáng hiệu quả. Nếu sử dụng đủ nhiều các loại đèn trang trí thì sự xuất hiện của đèn cao áp đôi lúc lại trở nên dư thừa.

đèn trang trí đường phố
Đèn cột đường phố

>>>> XEM NGAY: Tổng hợp các loại đèn trang trí cổ điển trên thị trường

3. Các loại đèn trang trí đường phố được sử dụng phổ biến

3.1. Đèn cột 

Trong các loại đèn trang trí đường phố thì đèn cột cần ít sự sáng tạo nhất. Bạn chỉ cần chọn vị trí muốn lắp đặt, đếm số đèn cần để trang trí, chọn khoảng cách phù hợp giữa các đèn, và tiến hành thực hiện. Bởi thiết kế khiêm tốn nên hiệu quả chiếu sáng của đèn cột không cao như các sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng. Tuy nhiên chúng vẫn tạo sáng vừa đủ, làm sáng trực tiếp khu vực được lắp đặt và soi sáng đường đi ở tầm thấp. Bạn có thể sử dụng đèn cột trang trí cho nhiều không gian khác nhau.

3.2. Đèn hắt cây

Đèn hắt cây sẽ chiếu trực tiếp vào cây, theo các hướng khác nhau để tạo bóng đổ cho cây, hoặc làm sáng cây, tùy theo mục đích người dùng. Bạn cần chọn hướng lắp đặt đèn phù hợp nhất để vẽ lên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

đèn trang trí đường phố
Quán cafe ngoài trời

3.3. Đèn dây LED

Đèn dây LED sẽ linh động trong lắp đặt hơn các loại đèn khác. Chúng có thể quấn quanh gốc cây, thả trên cành cây hoặc các vật thể ngoài trời. Bạn có thể dễ dàng thấy chúng gắn trên thân cầu cùng hiệu ứng ánh sáng chuyển động nghệ thuật. Hoặc có thể những dải LED trang trí trên đường đi, tạo thành lối  mòn chẳng thấy điểm kết thúc.

Trên đây là những thông tin về đèn trang trí đường phố Thủ Đô Lighting muốn gửi đến người dùng. Và trang trí đường phố chỉ là một trong số nhiều không gian để lắp đặt những sản phẩm chiếu sáng ngoài trời này. Nếu bạn muốn thay áo mới cho khu vườn của mình thì những chiếc đèn này chính là một sự lựa chọn thông minh. Liên hệ ngay với Thủ Đô Lighting để giải đáp câu hỏi và nhận tư vấn lựa chọn sản phẩm đèn trang trí phù hợp nhất. 

>>>> XEM NGAY: Khi lựa chọn đèn trang trí có cần theo phong thủy không?

.
.