Bạn đã biết tầm quan trọng của đèn trang trí quán cafe cửa hàng chưa?

Ánh sáng là vấn đề được lên hàng đầu khi thiết kế trang trí quán café hay cửa hàng. Ánh sáng phải hài hoà, êm dịu khiến khách hàng thoải mái. Ngoài ra còn phải tô điểm không gian thật nổi bật và ấn tượng. Đọng lại nhiều dấn trong lòng mỗi thượng khách. Để làm được điều đó thì đèn trang trí quán cafe cửa hàng phải đóng vai trò rất quan trọng. Vậy thì lợi ích cụ thể của chúng là gì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Đèn trang trí quán cafe cửa hàng
Ánh sáng đóng vai trò quan trọng

Tầm quan trọng của đèn trang trí quán cafe cửa hàng

Hệ thống ánh sáng

Hệ thống ánh sáng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tổng thể không gian. 

Đèn trang trí quán cafe cửa hàng không chỉ giúp trang trí và chiếu sáng. Mà nó còn góp phần tạo nên một không gian nhẹ nhàng, thư giãn. Giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến nơi đây.

Đèn trang trí quán cafe cửa hàng
Thể hiện phong cách

Đèn trang trí phần nào đó còn thể hiện phong cách của từng quán. Giúp nó không bị pha trộn với những quán café, cửa hàng khác. Bởi mỗi chiếc đèn đều mang một phong cách, một thiết kế riêng. 

Chưa kể kiến trúc của mỗi không gian cũng không hề giống nhau. Khi kết hợp đèn trang trí vào từng không gian lại mang đến những cảm nhận khác nhau. Tạo ra những dấu ấn riêng trong tâm trí khách hàng.

Đèn trang trí quán cafe cửa hàng
Tạo dấu ấn riêng biệt

Khi hệ thống chiếu sáng hoàn hảo và nổi bật sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người. Dù là khách hàng quen hay chỉ là những người lạ qua đường cũng sẽ ấn tượng bởi vẻ đẹp này. 

Từ đó, cũng có thể sẽ thu hút một lượng không nhỏ khách ghé quán café hay cửa hàng của bạn. Vừa giúp tăng doanh thu của của hàng vừa để lại dấu ấn riêng trong lòng thượng khách. Cho thấy hệ thống chiếu sáng là một phần không thể thiếu được trong mọi không gian

Đèn trang trí quán cafe cửa hàng
Thu hút ánh nhìn

Cách bố trí đèn và cường độ ánh sáng

Hệ thống chiếu sáng đóng vai trò rất quan trọng với không gian. Vì thế, việc bố trí đèn và cường độ ánh sáng cũng cần được lưu tâm. 

Vì cường độ ánh sáng phù hợp sẽ làm không gian trở nên hài hoà, cân đối. Tạo cảm giác thư giãn, thoải mái, nâng cao trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Qua đó, khách hàng sẽ càng ấn tượng với quán café, cửa hàng của bạn.

Đèn trang trí quán cafe cửa hàng
Để lại ấn tượng với khách hàng

Khi các vật dụng trang trí nội thất đều đẹp thì ánh sáng được coi là bước hoàn thiện cuối cùng. Ngoài trang trí và chiếu sáng thì nó còn tạo chiều sâu cho không gian. Với những cửa hàng, quán cafe có diện tích nhỏ. Khi tận dụng được ưu điểm này sẽ làm không gian trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn. 

Đèn trang trí quán cafe cửa hàng
Tạo chiều sâu cho không gian

Cảnh quan xung quanh cửa hàng, quán café cũng sẽ đẹp và bắt mắt hơn khi có đầy đủ hệ thống chiếu sáng. Nếu không sử dụng đèn trang trí trong những không gian này sẽ là một thiếu sót rất lớn.

Đèn trang trí quán cafe cửa hàng
Điẻm nhấn trong không gian

Không gian ấn tượng kết hợp cùng ánh sáng vàng nhạt ấm áp sẽ tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp. Bởi giờ đây quán café, cửa hàng không chỉ đơn thuần là nơi trò chuyện, mua sắm. Nó còn là nơi mọi người lưu giữ lại những bức hình của bản thân, bạn bè và gia đình. Ai cũng mong muốn có những bức ảnh đẹp. 

Đèn trang trí quán cafe cửa hàng
Tạo nên những bức hình đẹp

Vì thế đèn trang trí quán café cửa hàng đóng vai trò quan trọng trong quyết định quay lại của khách hàng. Thêm vào đó, khi những bức ảnh này thực sự bắt mắt và ấn tượng. Đây cũng là phương tiện để quảng cáo thương hiệu của bạn đến với nhiều khách hàng.

Đèn trang trí quán cafe cửa hàng
Ánh sáng ấm áp

Thủ Đô Lighting – thương hiệu uy tín về đèn trang trí quán cafe cửa hàng

Ngày nay, có rất nhiều loại đèn trang trí quán cafe cửa hàng được bán trên thị trường. Nhưng lựa chọn đèn nào để phù hợp với không gian bạn đang có. Địa chỉ nào là uy tín, chất lượng là một vấn đề khó với khách hàng. Tuy nhiên, vấn đề đó sẽ được giải quyết với Thủ Đô Lighting. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn chuẩn xác nhất loại đèn khách hàng cần. Đồng thời, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Và giá cả lại ưu đãi nhất trên thị trường.

Đèn trang trí quán cafe cửa hàng
Lựa chọn đèn phù hợp với không gian

.
.