Vai trò của đèn tường cầu thang trong đời sống hiện nay

Đèn tường cầu thang đã trở thành một xu hướng nội thất được nhiều người yêu thích. Loại đèn này được ưa chuộng như vậy là bởi nó vừa có công dụng trang trí, vừa giúp thắp sáng khu vực cầu thang. Trong bài viết này, mình sẽ cùng bạn khám phá về vai trò của mẫu này nhé.

CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA ĐÈN TƯỜNG CẦU THANG

Đèn tường cầu thang hiện đại
Đèn tường cầu thang hiện đại

Sản phẩm có chức năng chính là chiếu sáng cho khu vực cầu thang. Hầu hết các công trình nhà ở hiện đại tại Việt Nam đều sử dụng các sản phẩm đèn lắp đặt tại khu vực cầu thang. Mặt khác, các mẫu đèn cầu thang còn đảm nhận vai trò trang trí, làm nổi bật không gian và tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ. Tuy rằng đây chỉ là một thiết bị nhỏ nhưng lại có nhiệm vụ đặc biệt quan trọng.

LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐÈN TƯỜNG CẦU THANG

Không gian hiện đại, đẹp mắt 
Không gian hiện đại, đẹp mắt

Để có thể lựa chọn được những chiếc đèn tường cầu thang vừa đẹp mắt cũng như độ bền tốt không phải là điều đơn giản. Chính vì thế mình sẽ cung cấp cho bạn một số lưu ý nhỏ dưới đây để bạn có thể tìm được cho mình những chiếc đèn ưng ý nhất nhé.

MUA ĐÈN ĐÚNG VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

Chọn mua đúng đèn tường cầu thang sẽ mang lại đủ nguồn sáng cần thiết cho không gian, góc chiếu sáng bao quát được toàn bộ cầu thang và tiết kiệm tối đa điện năng cho bạn.

CHỌN ĐÈN ĐÚNG VỚI THIẾT KẾ VÀ PHONG CÁCH

Nâng cao hiệu quả thẩm mỹ 
Nâng cao hiệu quả thẩm mỹ

Đèn tường cầu thang phù hợp với thiết kế, kiểu dáng của cầu thang sẽ giúp tăng hiệu quả trang trí cũng như độ thẩm mỹ cho không gian sống. Đối với không gian khép kín, bạn nên chọn kiểu đèn có độ sáng tốt, nhỏ gọn. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý chọn màu sắc, kiểu dáng đèn sao cho phù hợp với phong cách ngôi nhà.

CHIẾU SÁNG AN TOÀN

An toàn và thân thiện với người dùng 
An toàn và thân thiện với người dùng

Giả sử mỗi khi đêm tối bạn cần đi xuống tầng, nhưng bạn lại không muốn bật sáng đèn của ngôi nhà lên vì nó sẽ làm mọi người thức giấc. Đèn tường cầu thang sẽ là điều mà bạn cần ngay lúc này. Ánh sáng êm dịu, công suất nhỏ vì vậy ánh sáng tỏa ra không quá sáng. Nhưng cũng đủ rõ ràng để giúp cho bạn an toàn khi di chuyển, đi lại, tránh vấp ngã, dẫn lối cho bạn.

CHẤT LƯỢNG ÁNH SÁNG RÕ RÀNG

Với thiết kế phân bậc lại thường được gia chủ tận dụng những góc khuất trong nhà xây dựng cầu thang nên bạn cần phải lựa chọn những chiếc đèn có chất lượng sáng tốt để đảm bảo an toàn cho mọi người qua lại nơi này, không để vì thiếu sáng, ánh sáng chập chờn mà bước hụt gây nguy hiểm đến tính mạng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN TRANG TRÍ CHIẾU SÁNG THỦ ĐÔ

Địa chỉ Showroom: Số 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thudoden.vn

Email: thudolighting@gmail.com

Hotline: 0868.598.115 – 0934.229.115

Mở cửa: 8h00 đến 22h

Facebook: www.facebook.com/thudoden.vn/

 

Trả lời

.
.
.
.