Tham khảo những mẫu đèn hắt tường tại Thủ Đô Lighting

Đèn hắt tường nghe cái tên rất đơn giản nhưng chúng lại có rất nhiều chức năng như chiếu sáng và trang trí đồng thời chính nó lại là những tác phẩm nghệ thuật cho người thợ nghề tạo nên với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Hôm nay, Thủ Đô Lighting sẽ gợi ý cho các bạn một số mẫu hiện đang thịnh hành qua bài viết dưới đây. 

TỔNG QUAN VỀ ĐÈN HẮT TƯỜNG HIỆN ĐẠI 

Đèn hắt tường hiện đại
Đèn hắt tường hiện đại

Đèn hắt tường là loại đèn trang trí có thiết kế vào tường nhằm cung cấp ánh sáng bổ trợ cho không gian dưới dạng ánh sáng hắt. 

Đặc điểm của đèn:

– Ánh sáng không tỏa ra xung quanh mà tập trung tại một phía và loại đèn hắt chiếu sáng này 

Tính năng ưu việt

Khả năng chống nước tốt cho khu vực ngoại thất 
Khả năng chống nước tốt cho khu vực ngoại thất

– Chiếu sáng ổn định, tuổi thọ cao: Đèn có khả năng chiếu sáng ổn định, không chập chờn, không tỏa nhiệt như những sản phẩm truyền thống như đèn sợi đốt. Tiết kiệm năng lượng lên đến 80% mà rất an toàn cho người sử dụng. Tuổi thọ của bóng rất cao hạn chế tình trạng đổi mới, thay thế, sửa chữa. 

– Không chứa chất độc hại: Những bóng đèn cũ thường có chứa thủy ngân bên trong nên rất nguy hiểm cho người dùng. Với công nghệ led hiện đại đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe của đôi mắt cho khách hàng. 

– Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi tiết kiệm không gian: Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, rất tiện lợi, linh hoạt phù hợp với những gia đình có diện tích vừa đủ. Đặc điểm lớn nhất là mua về có thể sử dụng được luôn, dễ dàng lắp đặt. 

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU ĐÈN HẮT TƯỜNG TẠI THỦ ĐÔ LIGHTING 

Đèn mặt trăng 
Đèn mặt trăng
Đen bát mã
Đen bát mã

Trên đây là một số sản phẩm đèn hắt tường, chúng tôi còn rất nhiều những mẫu mã đa dạng khác, Nếu bạn cần tìm hiểu thêm hãy truy cập vào website hoặc fanpage của chúng tôi để có thêm sự lựa chọn tham khảo.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN TRANG TRÍ CHIẾU SÁNG THỦ ĐÔ

Địa chỉ Showroom: Số 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thudoden.vn

Email: thudolighting@gmail.com

Hotline: 0868.598.115 – 0934.229.115

Mở cửa: 8h00 đến 22h

Facebook: www.facebook.com/thudoden.vn/

 

.
.