Tại sao quạt trần đèn lại được ưa chuộng trong đời sống hiện nay ?

Hiện nay quạt trần vẫn là thiết bị làm mát mà người tiêu dùng tin tưởng nhất để lắp đặt cho gia đình mình. Thế nhưng gần đây kể từ khi quạt trần được tích hợp thêm đèn để chiếu sáng thì các gia đình dần thay thế những quạt trần truyền thống bằng những chiếc quạt trần đèn đầy tính năng này.

QUẠT TRẦN ĐÈN CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG

Những lý do nào khiến quạt trần đèn trở nên được ưa chuộng như vậy ?
Những lý do nào khiến quạt trần đèn trở nên được ưa chuộng như vậy ?

Trước kia quạt trần chỉ có chức năng làm mát thì bây giờ việc quạt trần đèn ra đời với nhiều chức năng hơn đó là vừa làm mát, vừa chiếu sáng lại còn để trang trí cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA QUẠT TRẦN ĐÈN

Tiết kiệm được không gian lắp đặt, bạn sẽ tiết kiệm được diện tích phòng nếu bạn lắp quạt trần đèn thay vì trước kia bạn vừa phải lắp quạt vừa phải lắp bóng đèn để chiếu sáng.

Tính ứng dụng vô cùng tuyệt vời 
Tính ứng dụng vô cùng tuyệt vời

Tiết kiệm điện, Chỉ cần sử dụng một nguồn điện duy nhất đi vào nên giảm thiểu điện năng thất thoát ra bên ngoài.

Bên cạnh đó chúng giúp bạn tạo không gian sống đẹp hơn, giúp cho phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng hơn trong mắt mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG QUẠT TRẦN ĐÈN

quạt trần đèn là sự kết hợp 2 trong 1 nên khi sử dụng bạn cần chú ý như sau:

Sử dụng quạt đúng cách , thiết kế của quạt thường sẽ có 3 cấp và được điều khiển bằng dây hoặc remote, nên bạn chỉ cần sử dụng một cách điều khiển cố định để đảm bảo tính ổn định cho động cơ.

Tiết kiệm diện tích hiệu quả 
Tiết kiệm diện tích hiệu quả

Vệ sinh quạt thường xuyên. Đây là cách làm tăng tuổi thọ của quạt và giúp quạt luôn hoạt động tốt. Quạt trần đèn có 2 bộ phận đó là động cơ và cánh, vì thế để vệ sinh cho cánh thì bạn nên sử dụng khăn mềm nhúng vào nước ấm hoặc dùng chất tẩy rửa nhẹ lau bề mặt cánh. Còn động cơ thì bạn phải mở ra và lau chùi, bạn cũng có thể sử dụng máy hút bụi để vệ sinh bên ngoài, còn nếu bạn chưa biết cách vệ sinh thì hãy gọi ngay cho bộ phận bảo trì quạt để họ giúp đỡ.

SỰ TIỆN ÍCH NHÂN ĐÔI CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Quạt trần đèn ra đời là một bước tiến mới trong công nghệ hiện đại bơi ngoài chức năng làm mát, như quạt trần thông thường thì nó còn có thể chiếu sáng với ánh sáng đẹp giúp không gian ngôi nhà của bạn trở nên lộng lẫy hơn.

Hiện tại, Thủ Đô Lighting đang có chương trình giảm 30% tất cả sản phẩm đèn trang trí. Nếu bạn đang có ý định sắm cho mình dòng đèn tích hợp này hãy nhanh chân ghé qua cửa hàng của chúng tôi để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

.
.