Quạt trần đèn có thực sự thay thế được các loại đèn trang trí không ?

Hiện nay, quạt trần đèn đang rất được yêu thích trên thị trường trang trí nội thất. Nhiều gia đình, công trình kiến trúc lựa chọn quạt trần đèn thay thế cho những sản phẩm đèn trang trí chiếu sáng khác. Vậy đèn quạt trần hiện đại này có thực sự thay thế được cho các loại đèn trang trí không ? Hãy cùng Thủ Đô Lighting tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

ĐÈN TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐÃ THỰC SỰ ĐÁP ỨNG ĐỦ ĐƯỢC YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG ?

Quạt trần đèn hiện đại
Quạt trần đèn hiện đại

Sự xuất hiện của đèn trang trí làm thoả mãn những nhu cầu về chiếu sáng và trang trí cho các gia chủ. Chúng đảm nhiệm chức năng chính giúp cho ngôi nhà trở nên khang trang và lộng lẫy hơn trong mắt của các thành viên và các vị khách quý đến thăm.

Tích hợp 3 chức năng đặc biệt
Tích hợp 3 chức năng đặc biệt

Tuy nhiên, các công trình kiến trúc hiện nay ngày càng tối giản về diện tích nhưng vẫn có nhiều không gian riêng khác nhau. Cụ thể như các chung cư ngày nay, diện tích chỉ khoảng 55m2 nhưng lại có đủ phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách tích hợp rất thông minh. Tuy nhiên, nếu gia chủ không biết trang trí sẽ khiến chiều sâu của ngôi nhà trở nên bị hẹp và thu nhỏ lại.

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, quạt trần đèn ra đời như một vị cứu tinh tích hợp đầy đủ ba chức năng: chiếu sáng, làm mát và nâng cao giá trị thẩm mỹ hoàn hảo.

BƯỚC PHÁT TRIỂN ĐỘT PHÁ CỦA QUẠT TRẦN ĐÈN LED HIỆN ĐẠI

Quạt trần đèn ra mắt thị trường đánh dấu một cột mốc quan trọng trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Không chỉ có chức năng làm đẹp, sản phẩm còn xua đi thời tiết nóng nực đem lại nguồn gió tự nhiên, tốt cho sức khoẻ của con người. Đặc biệt, chúng có tính năng tiết kiệm điện lên tới hơn 70%, thật tuyệt vời đúng không ?

Bước phát triển đột phá trên thị trường
Bước phát triển đột phá trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, quạt trần đèn đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng các mục đích sử dụng của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm từ phong cách tân cổ điển đến hiện đại, cách tân Châu Âu tại các showroom của Thủ đô Lighting

.
.