Những lý do khiến bạn nên sử dụng đèn led cho học tập và làm việc

Ngày nay nhu cầu sử dụng đèn led phục vụ cho việc học, làm việc càng được nâng cao. Bạn muốn mua một sản phẩm chất lượng tốt để việc học hiệu quả nhưng không biết mua ở đâu và mua loại nào? Hãy cùng Thủ Đô Lighting tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây. 

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 100+ Mẫu đèn thả trang trí văn phòng cao cấp ƯU ĐÃI 30%

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ĐÈN LED CHẤT LƯỢNG TỐT

Đèn bàn học công nghệ led hiện đại
Đèn bàn học công nghệ led hiện đại

 Trước kia, chúng ta vốn quen thuộc với các loại đèn truyền thống như: đèn compact, đèn huỳnh quang, đèn halogen… Nhưng hiện nay, đèn led được coi là sự thay thế hoàn hảo và vô cùng thích hợp cho việc học, làm việc. 

 Chúng sở hữu quá nhiều ưu điểm nổi bật: tiết kiệm điện năng, thiết kế linh hoạt, ánh sáng chất lượng hài hoà; hạn chế toả nhiệt… Vì vậy, sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay. 

SỬ DỤNG ĐÈN LED CHO VIỆC HỌC TẬP 

Đèn led bàn học bảo vệ tối đa cho đôi mắt
Đèn led bàn học bảo vệ tối đa cho đôi mắt

Ngoài những ưu điểm trên, đèn led sở dĩ phù hợp với việc học tiếp xúc gần với đôi mắt bởi chúng cho ra một ánh sáng dịu nhẹ cho đôi mắt. Các nhà sản xuất mong rằng có thể đưa ra giải pháp bảo vệ tối đa cho thị lực đồng thời được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau chứ không phải bó buộc. 

Đèn led bàn học có bóng nhiệt độ màu dao động từ 3000K – 4000K phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Thậm chí là trẻ em từ 4 tuổi trở lên là hoàn toàn có thể yên tâm. Ở những không gian lớn, đèn bàn học có vai trò trang trí với loại bóng led 3000 – 5300K. 

Thiết kế đèn linh hoạt

Thiết kế linh hoạt, đa dạng mẫu mã
Thiết kế linh hoạt, đa dạng mẫu mã

Thực tế hiện nay, đèn led có đa dạng những mẫu mã thiết kế linh hoạt và không hề bị bó hẹp vào một khuôn khổ nào cả. Những hình dáng hiện đại nhiều tính năng đi kèm luôn được khách hàng ưa chuộng. 

Quang thông ổn định

Có thể các bạn vẫn biết về độ quang thông của một sản phẩm đèn sau một thời gian sử dụng sẽ bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Tuy nhiên, đối với đèn led hiện đại sẽ giảm tối đa trường hợp này với lượng quang thông còn hơn 70% sau 25.000 giờ chiếu sáng. 

Bạn nên chú ý khi sử dụng càng nhiều thì độ quang thông càng giảm. Chính vì vậy, hãy nên vệ sinh thường xuyên cho sản phẩm để giữ được chất lượng và độ sáng như ban đầu. 

An toàn, thân thiện với môi trường

Đặc biệt, sản phẩm có nguồn sáng tập trung, lan toả đồng đều. Các nhà sản xuất đã hạn chế tối đa trường hợp chớp nháy. Bóng led của đèn học chính là giải pháp tối ưu bảo vệ đôi mắt của người sử dụng. Chúng sẽ giúp bạn hạn chế khả năng gây ra các tật khúc xạ cho mắt, không mỏi mắt, mờ mắt. Bên cạnh đó, nhiệt lượng toả ra của chúng cũng rất ít sẽ làm cho mắt bạn không bị căng thẳng và điều tiết hoạt động quá nhiều. 

Tuổi thọ bền bỉ

Tuổi thọ bền bỉ với thời gian
Tuổi thọ bền bỉ với thời gian

Đèn led bàn học được sử dụng công nghệ hiện đại vừa giúp tiết kiệm điện năng mà còn gìn giữ chất lượng lâu dài với tuổi thọ cao. Với tuổi thọ lên đến hơn 50.000 giờ, sản phẩm rất được lòng các bậc phụ huynh. Nhiều người lo sợ vẫn đề tháo lắp vệ sinh sẽ khó khăn, tuy nhiên điều này hoàn toàn dễ dàng và không cần phải lo lắng. Đến ngay Thủ đô Lighting để lựa chọn những mẫu đèn ưng ý nhất nhé!

.
.