Những lý do giúp đèn trang trí LED trở nên vượt trội

Đèn trang trí LED hiện đang là loại thiết bị chiếu sáng phổ biến nhất. Đèn đã dần dần thống lĩnh thị trường thiết bị chiếu sáng trên toàn cầu. Kể từ lần đầu xuất hiện đến nay, công nghệ LED đã trải qua rất nhiều sự thay đổi. Và đến hiện tại có thể được coi là hoàn thiện nhất. Công nghệ LED giúp các thiết bị chiếu sáng thay đổi, bước một bước tiến lớn. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu vì điều gì đã giúp đèn LED thống lĩnh thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay nhé.

I. Tìm hiểu sơ qua về các sản phẩm đèn trang trí LED

Đèn trang trí LED được sản xuất dựa trên công nghệ chiếu sáng LED. Xét trong lịch sử phát triển thì công nghệ LED đã được tìm ra từ rất lâu. Ngay từ thời điểm những năm 1961, các nhà khoa học ở Mỹ đã tìm ra cách thức hoạt động của công nghệ LED. Thậm chí ngay vào năm 1962, họ đã sản xuất được ra chiếc đèn LED hồng ngoại đầu tiên. Tuy nhiên ánh sáng phát ra khi đó có màu đỏ và cam, giá thành sản xuất thì rất đắt đỏ. 10 năm sau đó, M. George Craford đã phát minh ra bóng đèn có ánh sáng vàng. Tuy nhiên thời điểm đó công nghệ này chưa được khai thác triệt để. Chính vì vậy việc áp dụng công nghệ này vào việc sản xuất thiết bị chiếu sáng gần như không thể. Nếu có áp dụng thì mức chi phí, giá cả cũng sẽ rất cao.

Chính vì vậy thời xưa công nghệ LED chưa được áp dụng rộng rãi. Mãi tới sau này, khi các nhà khoa học cùng nhau họp bàn và phát triển. Khi đó công nghệ LED đã được nâng cấp lên rất nhiều, giảm thiểu giá thành cho việc áp dụng chiếu sáng.

Những ngày đầu xuất hiện, đèn LED chỉ đơn giản là những chiếc bóng đèn đơn sơ. Sau đó thấy được tiềm năng của sản phẩm này, các nhà sản xuất bắt đầu phát triển đèn LED. Chỉ một thời gian ngắn, các mẫu đèn LED độc đáo bắt đầu xuất hiện. Từ đó đến nay, công nghệ LED gần như đã hoàn thiện và phổ biến trong xã hội.

trang trí led
đèn mâm phòng khách hiện đại

II. Lý do giúp đèn trang trí LED vượt trội hơn các loại đèn khác

Không chỉ là công nghệ đi sau, được phát triển sau các loại đèn khác. Đèn LED còn từng được coi là không có hy vọng vì giá thành cao, sản xuất cũng khó. Tuy nhiên nhờ sự phát triển của thời đại, công nghệ và con người. Đèn LED cuối cùng đã thể hiện được sự tiện ích, những mặt lợi của nó với những loại đèn khác. Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lý do giúp đèn trang trí LED vươn lên vị trí dẫn đầu nhé.

Đa dạng kiểu dáng, thiết kế

So với các loại đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang thì đèn LED đa dạng hơn rất nhiều. Bởi lẽ công nghệ LED hiện nay cho phép chúng ta tạo ra những chip LED rất nhỏ nhưng chiếu sáng rất tốt. Điều này đa giúp các nhà sản xuất có thể đưa ra rất nhiều mẫu mã. Từ những loại đèn cổ điển sử dụng những bóng đèn nến. Cho tới những chiếc đèn kiểu dáng hiện đại, sử dụng dải LED chiếu sáng. Đây là điều mà những loại đèn phổ thông chưa thể làm được. Chính vì vậy nói đến sự đa dạng, dòng sản phẩm đèn LED chắc chắn vượt trội hơn.

Công nghệ LED hiện đại

Công nghệ LED bây giờ vượt trội hoàn toàn ở mọi mặt so với công nghệ chiếu sáng khác. Công nghệ chiếu sáng LED giúp đèn phát ra ánh sáng ổn định, không còn bị nhấp nháy. Điều này giúp ích rất nhiều, đặc biệt trong việc bảo vệ thị lực của mọi người. Thêm nữa là khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội. Nếu so sánh cùng mức sử dụng, đèn LED tiết kiệm được tới 80% điện năng so với đèn sợi đốt. Hơn nữa tuổi thọ của những chip LED rất cao, khả năng chiếu sáng cũng tốt hơn nhiều.

trang trí led
đèn chùm đồng sang trọng với màu sắc vàng óng

Trên đây là một số chia sẻ về dòng sản phẩm đèn trang trí LED. Chắc hẳn qua bài viết này các bạn đã hiểu tại sao đèn LED hiện nay đang thống lĩnh thị trường thiết bị chiếu sáng rồi. Vậy còn chờ gì nữa, hãy mau sắm sửa cho gia đình mình những chiếc đèn LED tuyệt vời. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đèn LED, Thủ Đô Lighting cam đoan cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn, các bạn có thể liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi. Rất mong được phục vụ các bạn, hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Công Ty Cổ Phần Đèn Trang Trí Chiếu Sáng Thủ Đô

Địa chỉ Showroom: Số 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thudoden.vn

Email: thudolighting@gmail.com

Hotline: 0868.598.115

Mở cửa: 8h00 đến 22h

Facebook: www.facebook.com/thudoden.vn/

.
.