Những lưu ý phong thủy khi lắp đặt đèn chùm pha lê

Đèn chùm pha lê là một trong những món đồ nội thất có vai trò rất lớn trong ý nghĩa phong thủy. Tuy nhiên có thể sẽ có rất nhiều khách hàng không chú ý đến điểm này dẫn đến chưa tận dụng được hết khả năng của chúng. Hôm nay, Thủ Đô lighting sẽ mách bạn những lưu ý phong thủy khi lắp đặt đèn chùm qua bài viết dưới đây. 

TỔNG QUAN VỀ Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA ĐÈN CHÙM PHA LÊ

Vẻ đẹp tinh khôi của pha lê 
Vẻ đẹp tinh khôi của pha lê

Đèn chùm pha lê vừa có vai trò chiếu sáng vừa có tác dụng trang trí cho ngôi nhà thêm phần hấp dẫn, lộng lẫy. Chúng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Mỗi một loại đèn sẽ có những phong cách riêng phù hợp. 

Chất liệu pha lê cũng tương tự như thủy tinh bao hàm những yếu tố thủy, thổ. Mỗi một gia chủ sẽ có những mệnh khác nhau từ đó xem xét có phù hợp với đèn chùm pha lê hay không.

Về bản chất, đèn pha lê phù hợp với những người mệnh Mộc bởi thủy và thổ đều dưỡng Mộc. Tuy nhiên, không phải những mệnh khác không được sử dụng. Các mệnh khác hoàn toàn có thể lựa chọn nhưng phải chính xác về màu sắc. 

NHỮNG LƯU Ý VỀ PHONG THỦY CỦA ĐÈN CHÙM PHA LÊ 

Cách lựa chọn màu sắc 

Chú ý về màu sắc phong thủy 
Chú ý về màu sắc phong thủy

Theo nguyên tắc ngũ hành về ánh sáng, đèn chùm pha lê rất đa dạng nên bạn có thể lựa chọn các màu và ánh sáng phù hợp với mệnh của mình và không gian nội thất của nhà. 

Đặc biệt, nếu bạn mệnh Mộc thì nên lựa chọn gam màu ánh sáng vàng nhẹ, thêm chút ánh sáng xanh để có thể hỗ trợ nhau phát triển. 

Những gia chủ mệnh Hỏa nên chọn màu sắc lá cây bởi đây là màu của hành mộc có tính tương sinh với hành hỏa; màu sắc vàng, cam… có tính tương hợp. 

Bên cạnh đó với những gia chủ mệnh còn lại cũng tương tự như vậy, bạn có thể tham khảo bảng màu ngũ hành để lựa chọn được mẫu đèn chùm pha lê thích hợp nhất về ý nghĩa phong thủy. 

Vị trí lắp đặt đèn theo hướng 

Vị trí lắp đặt có thể nói là yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thủy của ngôi nhà. Bạn không thể tùy hứng muốn treo ở đâu cũng được vì mỗi sản phẩm sẽ có quy luật ngũ hành và hướng khác nhau. 

Vị trí lắp đặt cũng rất quan trọng 
Vị trí lắp đặt cũng rất quan trọng

Cụ thể, bạn muốn phát triển về đường công danh, sự nghiệp hãy ưu tiên lựa chọn những dòng đèn pha lê ánh sáng trắng và treo theo hướng Bắc bởi đây là hướng cung sự nghiệp.

Nếu bạn muốn phát triển về tài vận bạn nên treo đèn ở hướng Đông Nam để tăng khả năng hấp thụ nguồn ánh sáng tích cực của năng lượng mặt trời. 

Hướng Tây Bắc sẽ phù hợp với những gia chủ muốn rước quý nhân phù trợ.

Còn nếu bạn muốn tăng tình cảm vợ chồng, hãy treo đèn ở hướng Tây Nam nhé… 

Trên đây là một số những lưu ý về treo đèn chùm pha lê hợp phong thủy. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin mới hữu ích. Chúc các bạn may mắn !

Tham khảo thêm: Chương trình giảm 30% đèn chùm pha lê nhân dịp Xuân 2021

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN TRANG TRÍ CHIẾU SÁNG THỦ ĐÔ

Địa chỉ Showroom: Số 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thudoden.vn

Email: thudolighting@gmail.com

Hotline: 0868.598.115 – 0934.229.115

Mở cửa: 8h00 đến 22h

Facebook: www.facebook.com/thudoden.vn/

 

.
.