Những loại đèn trang trí đẹp nhất cho ngày Tết

Ngày Tết – ngày mà tất cả mọi thành viên trong gia đình đều háo hức mong chờ trong cả năm. Nếu bạn đang băn khoăn về việc sử dụng loại đèn trang trí ngày Tết nào để thay đổi không gian nhà cửa và đem lại may mắn. Hãy thử tham khảo một số dòng sản phẩm đèn dưới đây của Thủ Đô Lighting nhé. 

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA ĐÈN TRANG TRÍ NGÀY TẾT

Đèn trang trí ngày Tết nên lựa chọn loại nào ? 
Đèn trang trí ngày Tết nên lựa chọn loại nào ?

Đèn trang trí ngày Tết không nhất thiết phải quá cầu kỳ nhưng nhìn chung thường đem lại cảm giác tươi vui, màu sắc và ấm cúng. Chúng thường được mọi nhà thể hiện qua hình ảnh cây đào, cây quất, cây mai thậm chí là mái hiên, cột điện đều được người dân rất chú trọng. Vì đây là ngày nghỉ lễ lớn nhất trong năm. 

ĐÈN DÂY LED NHÁY 

Đèn led nhấp nháy 
Đèn led nhấp nháy

Có thể nói, đây là sản phẩm chúng ta thấy chủ yếu ở trong những ngày Tết. Các gia đình có xu hướng mua và sử dụng sản phẩm này rất nhiều. Đơn giản vì chúng có giá thành rẻ, độ bền cao qua nhiều năm, dễ dàng thiết kế trang trí độc đáo với nhiều ý tưởng. Một hình ảnh phổ thông nhất là hàng loạt các loại cây Tết được quấn dây led xung quanh rất lung linh và ấn tượng.

ĐÈN DÂY LED THƯỜNG 

Đèn dây led thường
Đèn dây led thường

Đèn dây led thường mới được mọi người chú ý trong vài năm trở lại đây. Chúng có ánh sáng phát ra liên tục, không giống đèn dây nhấp nháy ở trên. Sản phẩm phù hợp để trang trí những cây cao lớn hoặc cổng làng, xã, cổng chào… Giá thành của chúng cũng hơi nhỉnh hơn chút so với đèn nháy. Nhìn chung, chúng rất phù hợp với những gia đình có khuôn viên sân vườn rộng rãi, thoáng mát. 

ĐÈN LED BÓNG TRÒN 

Không gian vạn người mê với đèn led bóng tròn
Không gian vạn người mê với đèn led bóng tròn

Có thể nói, đây là sản phẩm mới độc đáo được khách hàng chú ý đến trong 3 năm trở lại gần đây. Những ngày đầu ra mắt, đèn thường được ưu tiên trong trang trí không gian lớp học make up hoặc bàn cá nhân của phụ nữ, studio để tăng cường độ ánh sáng đẹp cũng như nâng cao giá trị thẩm mỹ. 

Tuy nhiên, ngày nay người ta cũng rất hay sử dụng chúng để trang trí ngày Tết. Điển hình là những bữa tiệc liên hoan, hay kỷ yếu, họp lớp đầu năm… 

Ưu điểm lớn nhất của bóng đèn này chính là kích cỡ vừa đủ, cường độ ánh sáng tốt, tiết kiệm chi phí và thời gian trang trí. Chúng ta có thể tận dụng chúng trong khu vực mái hiên hoặc các cột trước sân nhà. 

Trên đây là một số gợi ý về đèn trang trí phổ biến được sử dụng trong ngày Tết. Mỗi một dòng đèn sẽ có một ưu điểm riêng, hãy xem xét kỹ và lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm phù hợp để tôn lên vẻ đẹp ấm cúng cho không gian. Chúc các bạn may mắn!

Tham khảo thêm: Chương trình khuyến mại cuối năm tại Thủ Đô lighting

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đèn Trang Trí Chiếu Sáng Thủ Đô

Địa chỉ Showroom: Số 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thudoden.vn

Email: thudolighting@gmail.com

Hotline: 0868.598.115 – 0934.229.115

Mở cửa: 8h00 đến 22h

Facebook: www.facebook.com/thudoden.vn/

 

 

.
.