Mẹo chọn đèn chùm cổ điển cho phòng khách thêm sang trọng

Bạn là người yêu thích phong cách cổ điển? Bạn đang muốn sở hữu một sản phẩm đèn chùm cổ điển giúp phòng khách trở nên sang trọng, đẳng cấp xứng tầm? Phải làm sao để có thể lựa chọn được đúng mẫu mã như vậy? Tiêu chí nào để cân đo? Hãy cùng Thủ Đô lighting tham khảo bài viết dưới đây để có được đáp án chính xác cho câu hỏi nhé. 

CHÚ TRỌNG VỀ KIỂU DÁNG CỦA ĐÈN CHÙM 

Đèn chùm cổ điển sang trọng, đẳng cấp cho phòng khách 
Đèn chùm cổ điển sang trọng, đẳng cấp cho phòng khách

Kiểu dáng của đèn chùm cổ điển rất được khách hàng quan tâm. Bởi đèn chùm cổ điển hiện nay được thiết kế đến hàng trăm ngàn mẫu mã, chủng loại khác nhau nên chúng ta cần xem xét kĩ lưỡng để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với phong cách nội thất của ngôi nhà. 

Bạn nên lựa chọn đèn chùm cổ điển có thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ. Mọi yếu tố đều có thể hoà hợp với nội thất không gian mà bạn muốn trang trí. Nếu không đảm bảo được vấn đề này sẽ dẫn đến không gian của bạn bị mất cân đối, hài hoà và trở nên rối mắt hơn bao giờ hết. 

TỶ LỆ KÍCH THƯỚC 

Tỷ lệ kích thước rất quan trọng trong việc lắp đặt 
Tỷ lệ kích thước rất quan trọng trong việc lắp đặt

Tỷ lệ kích thước chiếm tỷ lệ quan trọng trong việc đảm bảo tính hài hoà, thống nhất về tầm nhìn. Một chiếc đèn chùm dù có đẹp tuyệt vời đến mấy nếu không đảm bảo kích thước phù hợp cũng sẽ khiến không gian của bạn trở nên hài hước, mất thẩm mỹ. 

Thủ Đô lighting sẽ chia sẻ đến bạn công thức sau: 

Nếu H = 3m → L = ⅕ H 

Nếu H > 3M → L = ¼ H

Nếu H < 3M → Không nên sử dụng đèn chùm bởi diện tích quá hẹp không phù hợp sử dụng đèn chùm bởi vốn dĩ đây đã là sản phẩm có tính bề thế. 

GIÁ CẢ LÀ VẤN ĐỀ ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH QUAN TÂM 

Giá cả từ trước đến này luôn là vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm. Người ta luôn nghĩ đèn chùm sang trọng, đẳng cấp nên giá của chúng cũng không hề rẻ, chỉ có những tầng lớp thượng lưu mới sở hữu được chúng. 

Sản phẩm có sự đa dạng từ mẫu mã đến giá thành 
Sản phẩm có sự đa dạng từ mẫu mã đến giá thành

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, ngày nay những thương hiệu lớn luôn cho ra những dòng đèn chùm đa dạng không chỉ về mẫu mã mà còn cả giá cả: từ tầm trung đến cao cấp. Tuy nhiên vẫn đảm bảo tính năng thẩm mỹ vượt trội cho khách hàng. 

Hiện nay, Thủ Đô lighting đang có chương trình quà tặng cuối năm giảm 30% cho tất cả đèn chùm trang trí. Hãy nhanh chóng ghé qua showroom của chúng tôi để rinh ngay cho mình những sản phẩm chất lượng, giá tốt trong tầm tay. 

.
.