Mách bạn cách sử dụng quạt trần đèn đúng cách

Quạt trần đèn trong một vài năm trở lại gần đây đã trở thành một món đồ trang trí nội thất phổ biến trong các gia đình. Có thể nói sản phẩm này là một dấu ấn đặc biệt cho sự phát triển của công nghệ thông minh. Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng quạt trần đèn đúng cách để mang lại hiệu quả hữu ích nhất. Vậy làm thế nào thì trong bài viết hôm nay, Thủ Đô lighting sẽ chia sẻ cho các bạn bí kíp sử dụng sản phẩm. Hãy cùng theo dõi nhé !

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA QUẠT TRẦN ĐÈN

Sản phẩm thông minh của thời đại công nghệ 4.0
Sản phẩm thông minh của thời đại công nghệ 4.0

Quạt trần đèn hiện đại là sản phẩm có tích hợp 3 chức năng: làm mát – chiếu sáng – làm đẹp cho không gian. Sản phẩm có cấu tạo cơ bản bao gồm: động cơ làm mát; cánh quạt ở bầu dưới; đèn chiếu sáng. Trên thị trường hiện nay rất đa dạng mẫu mã, sản phẩm với nhiều chủng loại khác nhau. Vì vậy, chúng ta có thể lựa chọn một loại đèn bất kỳ miễn đúng gu và sở thích của mình trong trang trí nội thất. 

Ý NGHĨA PHONG THUỶ 

Bên cạnh những chức năng đã kể ở trên, sản phẩm còn có ý nghĩa phong thuỷ như xua đuổi ẩm mốc, khó chịu; những luồng không khí tiêu cực sẽ bị xua đuổi hoàn toàn giúp bạn sở hữu không gian thoáng đáng, dễ chịu và thiên nhiên hơn bao giờ hết. 

Đèn quạt trần có ý nghĩa phong thuỷ 
Đèn quạt trần có ý nghĩa phong thuỷ

Ngoài ra, việc sử dụng quạt trần đèn sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối đa, chúng còn có khả năng đổi chiếu giúp ngôi nhà của bạn trở nên mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Thật tiện lợi cho một sản phẩm tích hợp thông minh đúng không !

SỬ DỤNG QUẠT TRẦN ĐÈN ĐÚNG CÁCH 

Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả nhất hãy duy trì mức điện áp ổn định và bạn cần kiểm tra thông số kỹ thuật của điện áp mạng lưới gia đình có đang dùng đúng với thông số điện được ghim trên đèn hay không.

Luôn luôn vệ sinh định kỳ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian 
Luôn luôn vệ sinh định kỳ để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian

Hãy kết hợp bảo dưỡng, vệ sinh lau chùi định kỳ để động cơ của sản phẩm luôn được giữ sạch và đảm bảo được tính thẩm mỹ. 

Trên đây là một số chia sẻ về cách sử dụng quạt trần đèn led đúng cách tại Thủ Đô lighting. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn thêm những thông tin mới nhất. 

Tham khảo thêm: Chương trình giảm 30% cho đèn quạt trần

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN TRANG TRÍ CHIẾU SÁNG THỦ ĐÔ

Địa chỉ Showroom: Số 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thudoden.vn

Email: thudolighting@gmail.com

Hotline: 0868.598.115 – 0934.229.115

Mở cửa: 8h00 đến 22h

Facebook: www.facebook.com/thudoden.vn/

 

.
.