Review Đèn Trang Trí Tại Nhà Anh Vinh – The Ruby Vinhomes

Đèn trang trí là một trong những đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi không gian sống. Thủ Đô Lighting rất vinh dự là đơn vị chuyên cung cấp đèn trang trí chiếu sáng mà anh Vinh ở The Ruby Vinhomes đã lựa chọn. 

Thông tin sản phẩm đèn trang trí tại căn hộ The Ruby

Thông tin chung về đèn trang trí anh Vinh đã lựa chọn để lắp đặt cho không gian sống của nhà mình.

Chủ nhà Anh Vinh
Địa Chỉ The Ruby -VinHomes Ocean
Sản phẩm  Đèn chùm pha lê – Đèn thả bàn ăn

Hình ảnh lắp đặt thực tế đèn trang trí phòng khách

Căn hộ chung cư The Ruby của anh Vinh có phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Chính vì thế chúng tôi đã tư vấn và cùng anh lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian nhà ở nhất. Sản phẩm chúng tôi tư vấn cho anh là loại đèn chùm và đèn thả bàn ăn.

den trang tri
Đèn phòng khách
Đèn chùm pha lê tạo cho không gian phòng khách đã hiện đại nay còn lộng lẫy sang trọng. Phải nói gia chủ phải có con mắt khá tinh tường mới tìm ra sản phẩm mà làm cho căn phòng khách nổi bật hơn bao giờ hết.
den trang tri
Đèn chùm ý gold 6 bóng lấy ý tưởng từ hình ảnh mặt trăng – đây là một hình ảnh đẹp, nhẹ nhàng và rất cuốn hút. Đây là một mẫu đèn thả hiện đại, độc đáo mang phong cách Decor và được rất nhiều khách hàng yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.
den trang tri

Tại sao nên mua đèn trang trí tại Thủ Đô Lighting?

Hiện nay trên thị trường có vô vàn địa chỉ cung cấp đèn trang trí các loại. Điều này khiến khách hàng vô cùng hoang mang đâu là nơi bán đèn chất lượng?. Với 15 năm kinh nghiệm trong kinh doanh các sản phẩm về đèn, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Không chỉ phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, mỗi mặt hàng tại đây luôn đảm bảo về mặt chất lượng. Quý khách sẽ được tư vấn tận tình để chọn ra mẫu đèn phù hợp nhất với không gian sống. Làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, không gian sống của quý khách là phương châm hàng đầu của chúng tôi.

Bên cạnh đó, Thủ Đô Đèn còn cung cấp rất nhiều mẫu đèn đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Quý khách cùng tham khảo mẫu chi tiết như đèn tường, đèn thả, đèn ốp trần, đèn mâm, đèn chùm, đèn bàn , quạt trần đèn, đèn âm trần, và đèn trang trí.

.
.