Hình ảnh lắp đặt đèn mâm ốp trần nhà anh Hoàng – Đống Đa

Giới Thiệu

Căn hộ của anh Hoàng là căn chung cứ Skyline 36 Hoàng Cầu. Với thiết kế căn chung cư mang phong cách hiện đại việc sử dụng đèn mâm ốp trần sẽ tôn căn nhà trở nên độc đáo hơn. Dưới đây là hình ảnh thực tế khi đội kỹ thuật của Thủ Đô Lighting đã lắp đặt tại nhà cho khách hàng.

Thông tin sản phẩm đèn mâm ốp trần lắp đặt tại Đống Đa, Hà Nội

Chủ nhà Anh Hoàng
Địa Chỉ Đống Đa, Hà Nội
Sản Phẩm Đèn Mâm Vuông Hiện Đại 830-500

Hình ảnh lắp đặt thực tế đèn mâm ốp trần

Căn hộ chung cư của anh Hoàng có phong cách thiết kế hiện đại. Chính vì thế chúng tôi đã tư vấn và cùng anh lựa chọn được sản phẩm phù hợp với căn phòng khách nhất.

den mam phong khach

Chiếc đèn mâm vuông hiện đại có kiểu dáng độc đáo cá tính. Mang vẻ đẹp hiện đại không trùng lặp với bất kỳ các loại mẫu mã nào trên thị trường. Chiếc đèn mâm tạo bởi 2 khối đèn nối với nhau bằng viền vuông vức được bo góc cạnh mềm mại không thô cứng.

den mam phong khach

Chất liệu được sử dụng cho chiếc đèn mâm là hợp kim và acrylic tạo thành một thể khối thống nhất. Ánh sáng 3 chế độ để cho gia chủ tùy căn chỉnh cho phù hợp với từng thời gian sử dụng.

den mam phong khach

Đặc điểm là chế độ sáng của đèn được căn chỉnh ánh sáng êm dịu không gây chói, mỏi mắt cho mọi người. Ánh sáng dịu làm cho người trong phòng cảm giác dễ chịu thư thái. Không gây khó chịu khi bật sáng đèn.

den mam phong khach

Bên cạnh rất nhiều chế độ thông minh thì chiếc đèn có thể di chuyển 2 khối đèn. Để khi gia chủ có cần thay đổi cũng dễ dàng thay đổi cho không gian đươc đổi mới.

den mam phong khach

Đèn Mâm Vuông Hiện Đại 830-5001 là một thiết bị chiếu sáng xứng đáng được mang về không gian nhà bạn. Cùng những tư vấn chuẩn xác nhất về giải pháp chiếu sáng cho ngôi nhà của bạn. Với 15 năm kinh nghiệm, Thủ Đô Đèn luôn mong muốn có thể đem tới khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất! Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu chiếc đèn mâm trang trí cao cấp này.
Công Ty Cổ Phần Đèn Trang Trí Chiếu Sáng Thủ Đô
Địa chỉ Showroom: Số 86 Võ Chí Công, Cầu Giấy
                               Số 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Website: thudoden.vn
Email: thudolighting@gmail.com
Hotline: 0868.598.115
Mở cửa: 8h00 đến 22h
Facebook: www.facebook.com/thudoden.vn/

Trả lời

.
.
.
.