Khiến không gian trở nên sáng tạo, độc đáo với đèn thả công nghiệp

Đèn thả công nghiệp trước đây chỉ sử dụng trong công nghiệp, nhà xưởng. Tuy nhiên hiện nay những chiếc đèn thả nhà xưởng còn dùng cả trong trang trí. Rất nhiều những cửa hàng, quán Café hay thậm chí hộ gia đình áp dụng những chiếc đèn thả này và cũng cho hiệu quả trang trí rất tốt. Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn thắc mắc vậy những chiếc đèn này áp dụng trang trí như nào. Trong bài viết này, chúng ta hãy đi tìm hiểu thêm về dòng đèn thả nhà xưởng này nhé.

I. Giới thiệu qua về dòng sản phẩm đèn thả công nghiệp

Đèn thả công nghiệp là một loại đèn thả có thiết kế đơn giản. Đèn sử dụng chất liệu chính là hợp kim sơn tĩnh điện. Nguồn sáng là bóng đèn xoáy đui E27. Những chiếc đèn này thường sẽ không quá chú trọng vào thiết kế, kiểu dáng. Thông thường đèn được sử dụng ở các xí nghiệp, nhà xưởng. Mục đích là chiếu sáng một vùng nhỏ nhằm cung cấp ánh sáng cho người lao động. Đèn có kích thước nhỏ gọn, dây treo có thể thay đổi độ dài tùy theo yêu cầu. Màu sắc của đèn cũng là 2 màu cơ bản trắng và đen. Nhờ thiết kế đơn giản nên việc vệ sinh, lau chùi đèn rất dễ dàng.

Ngày nay ngoài việc sử dụng đèn trong các xí nghiệp, nhà xưởng thì đèn còn được đưa vào trang trí, lắp đặt ở rất nhiều nơi. Hiện nay những chiếc đèn thả nhà xưởng như này được lắp đặt ở rất nhiều hàng quán. Có nhiều cửa hàng rất khéo léo đưa chiếc đèn như một nguồn sáng spotlight làm nổi bật một vị trí. Ngoài ra còn nhiều quán Café được xây dựng theo kiểu cổ xưa, tường gạch đỏ. Đây là một kiểu thiết kế hoài niệm, và để phù hợp sẽ cần những chiếc đèn thả như này. Ngoài ra đèn thả khi kết hợp với những thiết kế kiểu hiện đại cũng rất độc đáo. Với màu sắc và thiết kế đơn giản mà độc đáo, những chiếc đèn sẽ trở thành điểm nhấn.

đèn thả công nghiệp
Đèn công nghiêp áp dụng trang trí nhà hàng

II. Đèn thả công nghiệp giúp không gian trở nên độc đáo

Qua phần giới thiệu sơ lược, chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu hơn về đèn thả công nghiệp. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này nhé. Để hiểu rõ tại sao đèn lại giúp không gian trở nên độc đáo, ta sẽ điểm qua một số yếu tố.

Thiết kế

Dòng đèn công nghiệp thường sẽ có thiết kế, kiểu dáng vô cùng đơn giản. Và những chiếc đèn thả cũng không ngoại lệ. Thiết kế của đèn thường chỉ bao gồm một chụp đèn và bóng đèn gắn ngay ở dưới. Chụp đèn thường sẽ có hình tròn, mục đích giúp ánh sáng tập trung xuống dưới. Chất liệu của chụp đèn là hợp kim được phủ lớp sơn tĩnh điện. Lớp sơn này có tác dụng chống han gỉ, chống oxy hóa. Chính nhờ thiết kế đơn giản giúp cho đèn phù hợp với nhiều không gian. Từ những không gian cổ kính, không gian hiện đại hay cả không gian cửa hàng.

Màu sắc

Đèn phục vụ chính cho lắp đặt ở các nhà xưởng nên màu sắc thường chỉ có đen hoặc trắng. Tuy nhiên đây không phải là điểm trừ của đèn, màu sắc này có rất nhiều điểm thú vị. Giống như thiết kế, đen và trắng được coi là hai màu sắc rất cơ bản. Chính vì quá đơn giản nên sẽ dễ dàng để kết hợp được với những màu sắc khác. Nếu như các bạn lựa chọn những màu sắc nổi bật, bạn sẽ cần một thiết kế để làm nổi được chiếc đèn. Tuy nhiên với màu đen hoặc trắng bạn sẽ rất dễ dàng để phối hợp. Hơn nữa còn có thể giúp làm nổi những món đồ trang trí khác có màu sắc bắt mắt.

đèn thả công nghiệp
Màu sắc đơn giản nhưng vẫn mang nét độc đáo

Trên đây là một số những chia sẻ về sản phẩm đèn thả công nghiệp. Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã có những cái nhìn khác về dòng đèn này. Đây không chỉ là dòng đèn sử dụng trong công nghiệp, còn là một loại đèn trang trí rất độc đáo. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, cần tư vấn về các sản phẩm đèn trang trí. Hãy liên hệ với Thủ Đô Lighting, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho các bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng nhất cho các quý khách hàng.

.
.