Khi lựa chọn đèn tường ngoại thất cần lưu ý điều gì ?

Ngày nay, thiết bị chiếu sáng ngoại thất đang được rất nhiều gia đình, chủ đầu tư quan tâm. Nó góp 1 phần không nhỏ tôn thêm vẻ đẹp cho không gian sống và làm việc. Một công trình nếu không có ánh đèn chiếu sáng chắc chắn sẽ bị bóng đêm bao trùm và nuốt chửng. Với cuộc sống ngày càng được nâng cao, việc sử dụng đèn chiếu sáng đèn tường ngoại thất cũng được chú trọng hơn.

ĐÈN TƯỜNG NGOẠI THẤT PHẢI CÓ TÍNH NĂNG CHỐNG NƯỚC

Tính năng chống nước rất quan trọng
Tính năng chống nước rất quan trọng

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi các bạn đi mua đèn tường ngoại thất. Khác biệt lớn nhất giữa chiếu sáng trong nhà và ngoài trời là đèn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên. Không gian ngoài trời thường không có mái che và sẽ bị ảnh hưởng bởi nước mưa. Vì vậy đèn sử dụng trong trường hợp này bắt buộc phải có tính năng chống nước.

CHỌN ĐÈN TƯỜNG TRANG TRÍ NGOẠI THẤT CẦN CHÚ Ý ĐẾN CHẤT LIỆU

Chất liệu đèn tường ngoại thất cao cấp tại Thủ Đô lighting
Chất liệu đèn tường ngoại thất cao cấp tại Thủ Đô lighting

khi chọn mua đèn các bạn nên hỏi kỹ cấu tạo của đèn. Thân đèn được làm bằng gì, mặt đèn bằng gì? Chúng có ưu điểm như thế nào?… Thông thường đèn chất lượng tốt phần thân đèn sẽ được làm từ nhôm hợp kim cao cấp. Bên ngoài sẽ được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện chống oxy hóa và han gỉ. Còn mặt đèn thường là kính cường lực vừa có khả năng khuếch tán ánh sáng vừa chống bám bụi và va đập mạnh.

ĐỘ BỀN CỦA ĐÈN TƯỜNG NGOẠI THẤT HIỆN ĐẠI

Độ bền cao
Độ bền cao

So với đèn sử dụng trong nhà thì loại đèn dùng trang trí ngoài trời cần có độ bền cao hơn. Vì đèn thường xuyên phải tiếp xúc với các tác nhân gây hại nên rất nhanh bị hao mòn. Nếu không chọn loại có độ bền và tuổi thọ chiếu sáng cao thì chi phí bảo dưỡng và thay mới sẽ rất tốn kém. Và chắc chắn đây là điều mà không ai muốn cả. Vậy nên khi mua đèn tường ngoại thất các bạn nên hỏi kỹ về thông số kỹ thuật. Loại chip led sử dụng là loại nào? Có thể chiếu sáng được bao nhiêu giờ.

Tham khảo thêm chương trình giảm 30% đèn tường ngoại thất

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN TRANG TRÍ CHIẾU SÁNG THỦ ĐÔ

Địa chỉ Showroom: Số 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thudoden.vn

Email: thudolighting@gmail.com

Hotline: 0868.598.115 – 0934.229.115

Mở cửa: 8h00 đến 22h

Facebook: www.facebook.com/thudoden.vn/

 

.
.