Hướng dẫn vệ sinh đèn tường trang trí trong các không gian đúng cách

Bạn đang sở hữu những chiếc đèn tường trang trí, bạn chán nản với việc suốt ngày phải vệ sinh chúng một cách nhàm chán và thật khó để làm sạch chúng. Đừng lo, đấy là do bạn chưa biết cách để vệ sinh chúng trong các không gian khác nhau thôi. Hôm nay, Thủ Đô Lighting sẽ mách bạn mẹo vệ sinh đèn tường trang trí trong các không gian khác nhau qua bài viết dưới đây. 

TẠI SAO PHẢI VỆ SINH ĐÈN TƯỜNG TRANG TRÍ THƯỜNG XUYÊN ? 

Tại sao phải vệ sinh đèn tường ?
Tại sao phải vệ sinh đèn tường ?

Các dòng đèn trang trí có chức năng chiếu sáng cũng như tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian của ngôi nhà. Vì vậy việc vệ sinh thường xuyên để đồ vật luôn sáng và bóng rất quan trọng. Đèn tường trang trí bao gồm nhiều dòng sản phẩm rất đa dạng, với mỗi nhu cầu sử dụng và các khu vực lắp đặt khác nhau lại có những vệ sinh đèn theo kiểu cách khác nhau. 

HƯỚNG DẪN VỆ SINH ĐÈN TƯỜNG THEO TỪNG KHÔNG GIAN 

Không gian phòng khách 

Không gian phòng khách 
Không gian phòng khách

Đèn tường phòng khách rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, màu sắc và kích thước nên khi vệ sinh bạn cần sử dụng khăn ẩm hoặc các công cụ chuyên dụng để có thể lau chùi một cách sạch sẽ, bóng loáng. 

Không gian phòng bếp 

Hãy chú ý vệ sinh đèn tường ở không gian phòng bếp thường xuyên
Hãy chú ý vệ sinh đèn tường ở không gian phòng bếp thường xuyên

Không gian phòng bếp là nơi diễn ra các hoạt động nấu nướng, chế biến món ăn nên rất có thể các đèn tường trang trí sẽ bị dính dầu mỡ, thức ăn dính lên…Vì vậy việc vệ sinh thường xuyên là điều rất cần thiết. Hiện nay có rất nhiều mẫu đen nhưng bạn nên lựa chọn những mẫu có cấu tạo ngoại hình đơn giản để dễ dàng hơn trong việc lau chùi. 

Không gian phòng ngủ 

Đèn tường phòng ngủ dễ dàng vệ sinh 

Đèn tường trang trí phòng ngủ thường được lắp đặt ở những vị trí thấp vừa tầm 

và chúng được thiết kế theo lối đơn giản nhưng sang trọng. Chính vì vậy mà việc vệ sinh những sản phẩm này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn hãy sử dụng một chiếc khăn lau mềm có pha dung dịch hỗ trợ quá trình tẩy bụi bám, vết bẩn lâu ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé. 

Trên đây là một số hướng dẫn vệ sinh đèn tường trong các không gian trong gia đình. Việc vệ sinh đèn đòi hỏi sự thường xuyên và tỉ mỉ, cẩn thận để tránh làm ảnh hưởng đến những chi tiết bộ phận mạch điện trong thân đèn. Bạn nên chú ý trong mỗi lần lau chùi đèn nhé. Chúc các bạn thành công !

Tham khảo thêm: Chương trình giảm 30% cho đèn tường trang trí 

 

.
.