Đèn tường trang trí và những điều có thể bạn chưa biết

Đèn tường hay còn gọi là đèn gắn tường, là loại đèn trang trí thông dụng được nhiều gia đình ưa chuộng trong đời sống hiện nay. Sản phẩm có tác dụng bổ sung nguồn ánh sáng phụ cho những thiết bị chính và tạo điểm nhấn cho không gian. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn tường với nhiều màu sắc, kích thước đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. 

CẤU TẠO CỦA ĐÈN TƯỜNG TRANG TRÍ 

Đèn tường trang trí phương Đông 
Đèn tường trang trí phương Đông

Cấu tạo của đèn tường trang trí gồm các bộ phận sau đây:

Bóng đèn: đây là bộ phận phát sáng của đèn. Với công nghệ led hiện đại sản phẩm cho ra một ánh sáng chất lượng và có những ưu điểm vượt trội so với những dòng đèn truyền thống cũ. 

Đèn tường pha lê Ý 
Đèn tường pha lê Ý

Thân đèn: đây là bộ phận đặc biệt được thiết kế riêng theo tuỳ từng mẫu mã khác nhau sao cho phù hợp với mục đích của người sử dụng. Ngoài ra còn tay đèn, chúng là bộ phận được kéo dài của đế đèn và chao đèn. 

Chao đèn: thường được lắp ngang với tầm mắt người sử dụng. Vì vậy, có thể nói đây là bộ phận tránh ánh sáng chiếu thẳng vào mắt và cho ánh sáng đồng đều, dịu nhẹ. Bên cạnh đó, bộ phận chao đèn rất được chú ý trong thiết kế bởi chi tiết này có yếu tố làm tăng giá trị thẩm mỹ cho tổng thể sản phẩm. 

PHÂN LOẠI ĐÈN TƯỜNG

Có rất nhiều cách để phân loại đèn tường hiện nay 
Có rất nhiều cách để phân loại đèn tường hiện nay

Có rất nhiều cách để phân loại đèn tường, tuy nhiên dưới đây là một số cách phân biệt cụ thể được áp dụng nhiều trong thực tiễn hiện nay.

Phân biệt theo không gian: đèn tường phòng khách, đèn tường phòng ngủ và phòng bếp, cầu thang, hành lang…

Phân biệt theo phong cách thiết kế: đèn tường cổ điển, tân cổ điển, đèn tường hiện đại.

Phân biệt theo chất liệu: đèn tường đồng, đèn tường gỗ, đèn tường kim loại, đèn tường pha lê, thuỷ tinh… 

CHƯƠNG TRÌNH LÌ XÌ ĐẦU NĂM TẠI THỦ ĐÔ LIGHTING 

Đèn tường là một trong những vật trang trí nội thất, ngoại thất rất hữu ích. Chúng phù hợp với đa số không gian và có tính năng tiết kiệm điện năng tối đa nhờ công nghệ LED hiện đại. Đặc biệt, chúng tôi bật mí cho bạn một tin vui là Thủ Đô Lighting đang có chương trình khuyến mãi giảm 30% các sản phẩm đèn tường. Còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay qua showroom của chúng tôi để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN TRANG TRÍ CHIẾU SÁNG THỦ ĐÔ

Địa chỉ Showroom: Số 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thudoden.vn

Email: thudolighting@gmail.com

Hotline: 0868.598.115 – 0934.229.115

Mở cửa: 8h00 đến 22h

Facebook: www.facebook.com/thudoden.vn/

 

.
.