Đèn tường trang trí cầu thang ấn tượng

Với thiết kế của cầu thang không được bằng phẳng, không gian thiếu sáng khác với các không gian trong căn nhà. Nhưng lại là vị trí mọi người trong gia đình hay đi qua, nên để đảm bảo ánh sáng chất lượng nhất, bạn cần lựa chọn cho căn nhà của mình một chiếc đèn trang trí cầu thang thuộc danh mục đèn tường với những mẫu mã ấn tượng, vừa đẹp, vừa tô điểm cho căn nhà của bạn trở nên sinh động hơn và ấm cúng hơn rất nhiều.

ĐẶC ĐIỂM THIẾT KẾ CỦA MẪU ĐÈN TRANG TRÍ CẦU THANG

Thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế tiện lợi, linh hoạt
Thiết kế tiện lợi, linh hoạt

Khác với các loại đèn trang trí đang được sử dụng rộng rãi cho phòng khách, phòng ngủ… thì đèn tường sử dụng cho vị trí cầu thang có đặc điểm thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng lắp đặt, di chuyển đến những vị trí chiếu sáng mong muốn cũng như không chiếm mất diện tích của cầu thang vốn dĩ rất nhỏ, và hẹp.

Đa dạng kiểu dáng

Đa dạng mẫu mã, sản phẩm 
Đa dạng mẫu mã, sản phẩm

Không chỉ là thiết bị chiếu sáng, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng mà những chiếc đèn trang trí thiết kế không gian này còn có sự đa dạng về kiểu dáng, thích hợp cho từng ý đồ sáng tạo, sắp xếp đẹp mắt của những gia chủ có gu thẩm mỹ. Bạn có thể chọn một chiếc đèn tường cầu thang kiểu dáng đơn giản, cổ điển cầu kỳ… tuỳ thuộc theo phong cách, sở thích của cá nhân mình.

Hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng

Công nghệ hiện đại chuẩn Châu Âu 
Công nghệ hiện đại chuẩn Châu Âu

Các loại đèn trang trí cầu thang hiện đại được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng chất lượng, công nghệ hiện đại bậc nhất với tiêu chuẩn Châu Âu, khắc phục được tình trạng ánh sáng chập chờn, chớp nháy như các loại đèn truyền thống, đảm bảo sự rõ ràng, an toàn cho người di chuyển mỗi khi qua lại trên những bậc thang không bằng phẳng.

Giá thành hợp lý

Đèn trang trí cầu thang có giá thành phù hợp
Đèn trang trí cầu thang có giá thành phù hợp

Bạn cũng không phải quá đau đầu khi sử dụng đèn trang trí cầu thang bởi chỉ với vài trăm nghìn đồng, bạn đã có thể sở hữu về tay mẫu sản phẩm giá rẻ, đó cũng là một trong những đặc điểm ưu việt khiến chiếc đèn rất được lòng của những người sử dụng.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN SẢN PHẨM

Chọn lựa đèn trang trí phù hợp với phong cách cầu thang

Không gian cầu thang cũng có thiết kế kiến trúc đồng nhất với không gian sống, đó là cách gia chỉ tạo nên sự hoàn thiện cho tổng thể ngôi nhà của mình. Có thể kể đến như cầu thang cổ điển, hiện đại… và tương ứng với chúng, việc bạn chọn đèn trang trí cầu thang, bạn cũng phải lựa chọn những chiếc đèn với phong cách phù hợp nhất.

Chọn đèn phù hợp với kích thước

Nên lựa chọn loại đèn phù hợp kích thước 
Nên lựa chọn loại đèn phù hợp kích thước

Cầu thang sẽ được thiết kế với diện tích tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, đã số vị trí cầu thang được xây dựng hạn hẹp nên chọn đèn trang trí có kích thước phù hợp, tránh tình trạng chọn đèn chiếu sáng có kích thước quá lớn, chiếm mất độ thông thoáng của vị trí này.

Chất lượng ánh sáng rõ ràng

Với thiết kế phân bậc, thường được gia chủ tận dụng những góc khuất trong nhà xây dựng cầu thang. Nên bạn cần phải lựa chọn những chiếc đèn có chất lượng sáng tốt. để đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình qua lại nơi này, không để vì thiếu sáng, ánh sáng chập chờn mà bước hụt gây nguy hiểm đến tính mạng.

Lựa chọn đúng đèn trang trí cầu thang thôi chưa đủ, bạn còn phải biết cách bố trí hợp lý chúng trong không gian căn nhà. Để có được hiệu quả chiếu sáng và thẩm mỹ cao nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN TRANG TRÍ CHIẾU SÁNG THỦ ĐÔ

Địa chỉ Showroom: Số 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thudoden.vn

Email: thudolighting@gmail.com

Hotline: 0868.598.115 – 0934.229.115

Mở cửa: 8h00 đến 22h

Facebook: www.facebook.com/thudoden.vn/

 

.
.