Đèn pha led và những ứng dụng của chúng

Trước kia ở những không gian ngoài trời, nơi có diện tích rộng thường được chiếu sáng bằng các loại đèn như: halogen, đèn metal… Những loại đèn này thường có công suất cao nhưng cường độ ánh sáng chiếu sáng khá thấp, tỏa nhiều nhiệt và nhanh chóng xuống cấp. Chính vì vậy, ngành công nghiệp chiếu sáng đã phải sản xuất ra một sản phẩm với công nghệ mới nhằm khắc phục tất cả các nhược điểm của đèn truyền thống. Từ đó, đèn pha led được ra đời như một thành tựu mới. 

ĐÈN PHA LED LÀ GÌ ?

Đèn pha led hiện đại 
Đèn pha led hiện đại

Đèn pha led là dạng đèn sử dụng công nghệ led dạng COB, có công suất thấp và cường độ chiếu sáng rất cao. Chúng rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách đáng kể. 

Sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu chiếu sáng khu vực ngoài trời một cách bền bỉ, chịu được những tác động lớn từ thời tiết, môi trường như: mưa, gió, bụi, nắng… Chính vì chúng có cường độ chiếu sáng cao nên có thể chiếu được khoảng cách rất xa, rất rộng. Nhờ những ưu điểm vượt trội trên, đèn pha led trở thành xu hướng lựa chọn trong chiếu sáng ngoại thất và lĩnh vực công nghiệp. 

ỨNG DỤNG CỦA ĐÈN PHA LED TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN NAY 

Ứng dụng trong trang trí sân vườn
Ứng dụng trong trang trí sân vườn

Hiện nay, đèn pha led có rất nhiều mẫu thiết kế đa dạng, phong phú về kiểu dáng, màu sắc. Chúng được ứng dụng trong các khu vực: sân vận động, sự kiện biểu diễn ngoài trời, đường cao tốc, dọc các tuyến đường khu đô thị… 

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được sử dụng phổ biến trong khu vực sân vườn, biệt thự…Các gia chủ của các căn biệt thự lớn thường ứng dụng trong chiếu sáng ngoại thất để tôn lên vẻ đẹp và đảm bảo được an toàn cho ngôi nhà của mình. 

Được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay 
Được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay

Một trong những ứng dụng quan trọng của đèn pha led là chiếu sáng các con đường bởi chúng cung cấp những ánh sáng chất lượng, đảm bảo an toàn cho các phương tiện di chuyển lưu thông qua lại. 

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN PHA LED HIỆN ĐẠI 

Dòng đèn với nhiều ưu điểm vượt trội
Dòng đèn với nhiều ưu điểm vượt trội
  • Tiết kiệm điện năng 
  • Tuổi thọ cao và vô cùng chắc chắn
  • Không chứa các tia độc hại an toàn cho người sử dụng 
  • Thân thiện với môi trường 

Tại Thủ Đô Lighting đang có chương trình giảm giá 30% cho tất cả loại đèn trang trí, chiếu sáng công nghiệp. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng cao, giá tốt dịp cuối năm. Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 này nhé !

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đèn Trang Trí Chiếu Sáng Thủ Đô

Địa chỉ Showroom: Số 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thudoden.vn

Email: thudolighting@gmail.com

Hotline: 0868.598.115 – 0934.229.115

Mở cửa: 8h00 đến 22h

Facebook: www.facebook.com/thudoden.vn/

 

.
.