Đèn mâm ốp trần cao cấp tại Thủ Đô Lighting có gì đặc biệt ?

Đèn mâm ốp trần cao cấp là thiết bị chiếu sáng có tác dụng trang trí hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ cao cho các không gian nội thất đòi hỏi cao. Như tính năng sang trọng, đẳng cấp và hiện đại. Bài viết này hãy cùng chúng tôi trao đổi về các ứng dụng của dòng đèn này. Đồng thời tìm hiểu về vẻ đẹp tiềm ẩn của nó trong từng ứng dụng. 

ĐÈN MÂM ỐP TRẦN CAO CẤP PHÒNG KHÁCH

Điểm nhấn sang trọng cho phòng khách
Điểm nhấn sang trọng cho phòng khách

Đèn mâm ốp trần cao cấp sẽ giúp cho phòng khách của bạn trở nên sang trọng, nổi bật hơn. Nếu bạn biết cách kết hợp với các loại ánh sáng khác như ánh sáng tổng thể từ những chiếc đèn Led ốp trần nổi xung quanh; hay sự kết hợp hoàn hảo cùng đèn hắt trần thạch cao. Điều quan trọng là bạn biết cách lựa chọn đèn phù hợp và bố trí đèn chiếu sáng trong phòng khách một cách hợp lý.

KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ PHÒNG NGỦ

Không gian phòng ngủ hiện đại 
Không gian phòng ngủ hiện đại

Khác với không gian nội thất tại phòng khách yêu cầu mang lại sự sang trọng. Đây là nơi mà chủ nhân căn phòng có thể thoải mái thể hiện phong cách cá nhân riêng. Chính vì thế sự lựa chọn phổ biến nhất cho các không gian phòng ngủ hiện nay chính là đèn mâm ốp trần cao cấp hiện đại. Đây là mẫu đèn cao cấp được thiết kế nhỏ gọn với xu hướng áp sát với trần nhà tạo nên vẻ đẹp độc đáo và vô cùng lạ mắt với nhiều thiết kế ấn tượng theo từng phong cách riêng.

TRONG KHÔNG GIAN KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG

Phù hợp với đa dạng không gian 
Phù hợp với đa dạng không gian

Việc chiếu sáng hiệu quả các mỗi không gian đại sảnh của khách sạn, nhà hàng là điều không hề đơn giản. Có những thiết kế tốn rất nhiều tiền, bố trí rất nhiều đèn nhưng lại không đạt được hiệu quả như ý muốn vì thế sự lựa chọn đèn mâm ốp trần cao cấp có lẽ là giải pháp tốt nhất cho không gian nơi đây.

Có lẽ không một loại đèn trang trí nào có thể toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian nội thất của khách sạn và nhà hàng mà lại tinh tế và hiện đại bằng đèn mâm ốp trần cao cấp.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN TRANG TRÍ CHIẾU SÁNG THỦ ĐÔ

Địa chỉ Showroom: Số 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thudoden.vn

Email: thudolighting@gmail.com

Hotline: 0868.598.115 – 0934.229.115

Mở cửa: 8h00 đến 22h

Facebook: www.facebook.com/thudoden.vn/

 

.
.