Đèn bàn trang trí bàn học, làm việc, phòng ngủ

Có thể nói, đèn bàn là một trong những sản phẩm thân quen với chúng ta từ xưa tới nay. Đèn bàn trang trí không chỉ là giải pháp cho ánh sáng mà còn là một vật dụng nội thất giúp gia tăng tính thẩm mỹ căn phòng.

Nâng cao tính thẩm mỹ
Nâng cao tính thẩm mỹ                                                                                                                                      

Đèn bàn trang trí với các kiểu dáng, phong cách đa dạng từ cổ điển đến hiện đại đang là xu hướng của nhiều gia chủ hiện nay nhằm nâng cao tính nghệ thuật trong không gian sống. Nếu bạn muốn tìm hiểu và mua một sản phẩm đèn trang trí chất lượng tốt sẽ không quá khó. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về loại đèn này qua bài viết dưới đây.

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN ĐÈN BÀN TRANG TRÍ CHẤT LƯỢNG

Cụ thể, đèn bàn học sinh bên cạnh những yếu tố như tính thẩm mỹ và phong cách thì bạn vẫn quan tâm đến các tiêu chí khác như độ sáng của bóng đèn, chiều cao sao cho phù hợp với bài trí ngôi nhà của mình. Khi lựa chọn cho mình một chiếc đèn bàn đọc sách và học tập bạn nên ưu tiên chọn đèn có độ sáng dao động 350 đến 400 lux, độ cao của đèn với mặt bàn là khoảng 40cm là phù hợp.

Giúp bạn bảo vệ đôi mắt
Giúp bạn bảo vệ đôi mắt                                                                                                                                               

Khi bạn hiểu về nó, sẽ lựa chọn cho mình được 1 chiếc đèn giúp bảo vệ đôi mắt, giảm thiểu tối đa các trường hợp cận thị, đau mắt, mỏi mắt. Một điều cần tuyệt đối chú ý sử dụng đèn bàn học thiếu công suất, ánh sáng yếu.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN BÀN LED

Trước giờ chúng ta không hề biết các bóng đèn compact, huỳnh quang có tần suất nhấp nháy. Bởi mắt thường chúng ta không thể nhận biết được. Tình trạng này diễn ra trong thời gian dài khiến đôi mắt vẫn luôn phải điều tiết theo tần số đó. Và dần làm đôi mắt bị mỏi sẽ dẫn đến cận thị. Đây là tình trạng xảy ra rất nhiều ở các hộ gia đình khi chưa có sự am hiểu đúng về thiết bị chiếu sáng.

Thời đại số ngày càng phát triển, công nghệ chiếu sáng cũng được phát triển nếu áp dụng công nghệ LED vào việc chiếu sáng cho đèn học sẽ giúp giảm thiểu lên đến 90% vấn đề cận thị học đường. Tuy nhiên, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu đèn LED, đèn bàn LED kém chất lượng. Do vậy,  khi chọn mua bạn nên tìm mua những sản phẩm đèn trang trí chất lượng ở địa chỉ uy tín, có thương hiệu.

ĐÈN BÀN DÙNG TRONG NHỮNG KHÔNG GIAN NÀO ?

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC

Đèn bàn cho không gian làm việc
Đèn bàn cho không gian làm việc                                                                                                                                    

Đèn bàn làm việc là một trong những mẫu đèn trang trí khá quan trọng trong không gian làm việc tại nhà cũng như ở văn phòng. Tuy nhiên, ngoài yếu tố ánh sáng thì bạn cũng cần phải chú ý tới yếu tố thẩm mỹ. Tùy thuộc vào không gian bài trí hiện đại, phong cách trầm tính hay năng động, đáng yêu mà bạn sẽ tìm được những loại đèn trang trí phù hợp.

DÙNG CHO PHÒNG NGỦ

Đèn bàn cho phòng ngủ
Đèn bàn cho phòng ngủ

Hầu hết, trong phòng ngủ mỗi gia đình không thể thiếu 1 chiếc đèn bàn. Một chiếc đèn bàn nhẹ nhàng tinh tế sẽ giúp cho không gian trở nên ấm áp và sinh động hơn bao giờ hết.

Các bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm đèn trang trí bàn cao cấp vì nó được tích hợp thêm chức năng điều chỉnh ánh sáng hỗ trợ tốt hơn cho giấc ngủ. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số loại đèn bàn như: đèn bàn pha lê, đèn bàn gỗ, đèn bàn đồng… tại Thủ Đô lighting. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất đền cho quý khách hàng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: Thudoden.vn hoặc hotline. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại những sản phẩm đèn trang trí đẹp hài lòng cho quý khách.

.
.