Đèn bàn học và những lợi ích quan trọng cho người sử dụng

Đèn bàn học là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn cho con nhỏ hoặc hỗ trợ cho công việc học tập, làm việc. Sở dĩ chúng được nhiều người chọn cũng bởi nhiều tính năng ưu Việt so với các dòng truyền thống cũng như mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Bạn đã sắm cho mình một sản phẩm đèn bàn học với công nghệ hiện đại mới nhất chưa ? Hãy cùng tìm hiểu thêm về dòng đèn này qua bài viết dưới đây. 

CUỘC SỐNG HIỆN NAY KHÔNG THỂ THIẾU ĐÈN BÀN HỌC

Đèn bàn đọc sách 
Đèn bàn đọc sách

Đèn bàn học led là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chúng vừa có chức năng chiếu sáng bảo vệ thị lực vừa có chức năng mang lại không gian cuốn hút hơn. Không chỉ có lứa tuổi trẻ em, sinh viên cần sử dụng mà người lớn cũng rất cần thiết để phục vụ công việc, làm giấy tờ, công văn tại nhà… 

Các sản phẩm đèn bàn học hiện đại được các nhà sản xuất chú trọng đổi mới mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc sao cho phù hợp với các nhu cầu của khách hàng. Có thể nói, lợi ích đầu tiên là cung cấp lượng ánh sáng đầy đủ, bảo vệ thị lực, ánh sáng đèn phát ra một cách tự nhiên, chân thực không có tình trạng chớp nháy giúp đôi mắt không bị nhức, mỏi. 

Đèn bàn pha lê chất liệu cao cấp 
Đèn bàn pha lê chất liệu cao cấp

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng các tính năng của chúng để phục vụ cho các việc như đọc sách, đọc báo, lướt mạng, chơi game… Tất cả những hoạt động tại không gian riêng đều cần phải đảm bảo nguồn ánh sáng đầy đủ để không bị ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đây là điều rất đáng được quan tâm và các gia đình đặc biệt là các bậc phụ huynh hãy chú trọng hơn về đèn bàn học để các thế hệ tương lại được phát triển toàn bộ. 

THIẾT KẾ ĐA DẠNG, TINH TẾ 

Thiết kế tinh tế, đa dạng không gian 
Thiết kế tinh tế, đa dạng không gian

Các sản phẩm Đèn bàn học led tại Thủ Đô Lighting đều được thiết kế độc đáo. Chỉ với những thao tác điều chỉnh đơn giản chúng ta có thể có được một lượng ánh sáng chất lượng, đầy đủ. Thiết kế đèn mang phong cách tinh tế được chú trọng yếu tố thẩm mỹ. Một số đèn có thêm những chi tiết hoa văn để đảm bảo phù hợp với tổng thiết kế của không gian. 

ĐỘ BỀN CAO 

Chất lượng ánh sáng tốt phù hợp với việc học tập, làm việc 
Chất lượng ánh sáng tốt phù hợp với việc học tập, làm việc

Đèn bàn học led của Thủ Đô Lighting được cấu tạo từ những chất liệu bền bỉ, chắc chắn nên có tuổi thọ rất cao so với những đèn truyền thống trước kia. Đồng thời chúng có khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí hoá đơn điện hằng tháng. 

Hiện nay, tại Thủ Đô Lighting đang có chính sách bán hàng giảm 30% đèn trang trí đón Tết 2021. Hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội này ghé qua showroom của chúng tôi để sắm cho ngôi nhà của mình những sản phẩm chất lượng cao, giá tốt trong tầm tay. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN TRANG TRÍ CHIẾU SÁNG THỦ ĐÔ

Địa chỉ Showroom: Số 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thudoden.vn

Email: thudolighting@gmail.com

Hotline: 0868.598.115 – 0934.229.115

Mở cửa: 8h00 đến 22h

Facebook: www.facebook.com/thudoden.vn/

 

.
.