Đèn bàn học chống cận giảm 30% dịp Tết Tân Sửu 2021

Đèn bàn học chống cận là một trong những sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với học sinh, sinh viên. Bạn có biết cận thị có nguy cơ thành nguyên nhân gây khiếm thị hàng đầu thế giới. Theo đó, tỷ lệ tật khúc xạ tại Việt Nam hiện nay chiếm khoản từ 15 – 40%, tương ứng khoảng từ 14 – 36 triệu người mắc. Có thể thấy được việc chống cận thị trong quá trình học tập, làm việc nên được ưu tiên hàng đầu. Bạn đã biết gì chưa? Hiện nay Thủ Đô lighting đang có chương trình khuyến mãi giảm 30% cho đèn chống cận led hiện đại. Hãy chần chừ gì mà không ghé qua ngay cửa hàng của chúng tôi để rinh cho mình những sản phẩm tốt nhất. 

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN ĐÈN BÀN HỌC CHỐNG CẬN

Đèn bàn học ngày càng được chú trọng trong thiết kế 
Đèn bàn học ngày càng được chú trọng trong thiết kế

Thủ Đô lighting sẽ chia sẻ cho các bạn một số tip sau trong việc lựa chọn đèn bàn học chống cận hiện đại, chất lượng nhất: 

– Độ cao của đèn: sản phẩm nên có chiều cao trung bình từ 40 – 50 cm để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. 

– Thiết kế chắc chắn, tránh bị xô đẩy những linh hoạt trong di chuyển ở các không gian. 

– Chụp đèn phù hợp hạn chế ánh sáng bị hắt quá nhiều vào mắt ảnh hưởng đến quá trình làm việc, học tập. 

Cường độ ánh sáng phù hợp, bảo vệ đôi mắt 
Cường độ ánh sáng phù hợp, bảo vệ đôi mắt

– Có thể điều chỉnh linh hoạt ở các độ cao, thấp khác nhau 

– Lựa chọn loại bóng có cường độ ánh sáng phù hợp, nên sử dụng loại đèn chuyên dụng điển hình như đèn led với công nghệ hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn bảo vệ sức khoẻ đôi mắt và tiết kiệm điện năng một cách tối ưu nhất. 

MỘT SỐ LƯU Ý NGOÀI LỀ KHI LỰA CHỌN ĐÈN 

Kiểu dáng hiện đại, bắt mắt 
Kiểu dáng hiện đại, bắt mắt

Với một số bậc phụ huynh khi lựa chọn đèn bàn học chống cận cho con không nên chỉ sử dụng ánh sáng duy nhất từ đèn học. Bởi nếu chỉ có một nguồn ánh sáng đó, các con sẽ dễ bị mỏi mắt, ảnh hưởng đến thị lực khiến kết quả học tập không được như ý. Những hiện tượng này khiến mắt các con phải điều tiết nhiều. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên dùng nguồn ánh sáng ngoài lề để bổ sung hỗ trợ cho các bé. 

Trên đây là một số chia sẻ về cách lựa chọn đèn bàn học chống cận cho con. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bậc phụ huynh và các bạn đang công tác, làm việc văn phòng… Chúc các bạn có được sản phẩm ưng ý như mong đợi. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN TRANG TRÍ CHIẾU SÁNG THỦ ĐÔ

Địa chỉ Showroom: Số 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thudoden.vn

Email: thudolighting@gmail.com

Hotline: 0868.598.115 – 0934.229.115

Mở cửa: 8h00 đến 22h

Facebook: www.facebook.com/thudoden.vn/

 

.
.