Đèn ốp trần cho bé

Hiển thị tất cả 5 kết quả

-49%
999,000 
-30%
799,000 
-30%
799,000 
-30%
799,000 
-30%
799,000 

Nhắc đến sản phẩm đèn trang trí chúng ta không thể không nhắc đến đèn ốp trần. Đèn ốp trần có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những mẫu đèn thông thường khác. Tại sao lại nói như vậy?

Đèn ốp trần có khả năng chiếu sáng cực tốt, hiệu suất sử dụng lại cao. Không những vậy ánh sáng tự nhiên không hề gây hiện tượng kích ứng hay khó chịu. Vì thế sản phẩm đặc biệt phù hợp sử dụng trong phòng của các bé. 

Sản phẩm không chứa các hóa chất độc hại và gây nguy hiểm cho người sử dụng như là bóng đèn huỳnh quang hay sợi đốt,… Ngoài ra, chúng có khả năng cách nhiệt, cách điện cao, không sản sinh quá nhiều nhiệt năng gây hỏng hóc các thiết bị khác.

Trẻ em rất dễ nhạy cảm với ánh sáng, đó cũng là lý do bạn nên chọn đèn ốp sử dụng trong phòng của bé. Với những ưu điểm như trên, đây là sản phẩm hoàn toàn thuyết phục các bậc phụ huynh. Không những vậy, chúng còn có thiết kế rất đa dạng và bắt mắt. Bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm đáng yêu, phù hợp với bé nhà mình.

Ngoài ra, đèn ốp trần cho bé có bóng led được sử dụng để chiếu sáng chính, giúp đèn có tuổi thọ cao lên đến 50.000 giờ chiếu sáng liên tục. Đồng thời chúng còn đảm bảo tiết kiệm điện năng và thân thiện hơn với môi trường.

.
.
.
.