Đèn âm trần

Hiển thị 1–12 của 38 kết quả

Đèn trang trí nội thất không còn là thiết bị xa lạ đối với chúng ta. Ngoài những mẫu đèn chiếu sáng chính như đèn chùm, đèn mâm, đèn ốp trần,… Những mẫu đèn âm trần giúp bổ sung ánh sáng cho phòng cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Sản phẩm là thiết bị chiếu sáng rất phù hợp với các loại trần gỗ, trần thạch cao. Chúng có khả năng chiếu sáng ưu việt cũng như tính thẩm mỹ đem lại cũng rất cao.

Đèn được tích hợp công nghệ led hiện đại, đem đến hiệu quả chiếu sáng ưu việt. Ánh sáng chiếu ra có màu sắc chân thực hơn, không có hiện tượng chớp nháy. Đông thời sản phẩm có tuổi thọ cao lên đến 50.000 giờ chiếu sáng liên tục. Tuy mức giá của đèn âm trần led cao hơn so với những mẫu đèn thông thường khác nhưng mà về lâu dài thì chúng lại đem đến hiệu quả tiết kiệm cao hơn.

Ngoài ra, đèn led âm trần rất an toàn và thân thiện với môi tường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo hiện tượng cháy nổ. Về mặt thẩm mỹ thì mẫu đèn này có thể sử dụng kết hợp với những đèn chiếu sáng chính. Sự kết hợp này tạo nên một không gian tinh tế, sang trọng và ấm cúng.

Dưới đây là các mẫu đèn âm trần mà Thủ đô đèn chúng tôi cung cấp. Cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé.

.
.
.
.