Công dụng của quạt trần đèn hiện đại

Quạt trần đèn là thiết bị chiếu sáng tích hợp công nghệ làm mát đang được khách hàng ưa chuộng trong một vài năm trở lại gần đây. Để đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe của khách hàng thì các thương hiệu ngày càng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Hôm nay, Thủ Đô Lighting sẽ cùng các bạn tìm hiểu về công dụng của dòng sản phẩm này nhé.

CÁC CÔNG DỤNG CỦA QUẠT TRẦN ĐÈN TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN NAY 

Tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng 

An toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng 
An toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng

Không giống như những thiết bị làm mát lạnh khác như điều hoà, quạt hơi nước… quạt trần đèn sẽ đem đến làn gió mát tự nhiên tốt cho sức khoẻ của con người. Ngoài ra, làn gió còn phân bổ đều khắp không gian tạo điều kiện cho không khí lưu thông tốt hơn. Với sản phẩm tối ưu này bạn sẽ không lo sợ các vấn đề như khô da, bệnh về đường hô hấp…

Quạt trần đèn tiết kiệm chi phí điện năng 

Tiết kiệm chi phí điện năng cho gia đình 
Tiết kiệm chi phí điện năng cho gia đình

Với công nghệ LED hiện đại thì điện năng tiêu thụ của thiết bị này chỉ bằng một phần rất nhỏ so với những sản phẩm đèn trang trí truyền thống trước kia. Thực tế mà nói, sử dụng quạt trần đèn sẽ tiết kiệm hơn 40% so với số tiền điện bạn chi trả cho điều hoà. 

Một vài lưu ý nhỏ để tiết kiệm điện năng hơn: Bạn nên mua sản phẩm phù hợp với diện tích để có chất lượng gió tốt hơn. 

Làm mát không gian nhanh chóng 

Quạt trần đèn làm mát không gian nhanh chóng 
Quạt trần đèn làm mát không gian nhanh chóng

Quạt trần đèn led thường có sải cánh từ 1-2m đáp ứng các nhu cầu về mọi không gian khác nhau. Nếu bạn lắp ở khu vực trung tâm phòng khách thì phạm vi lan toả gió sẽ từ 10 – 20m2. Với ưu điểm này bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí để mua những cánh quạt lẻ tẻ khác nhau 

Quạt trần đèn có độ bền cao

Có thể nhận thấy rằng cấu trúc của quạt trần đèn khá đơn giản nên chúng có độ bền cao, tuổi thọ dài. Bạn nên chọn lựa sản phẩm có chất lượng tốt chống rung lắc và chú ý lắp đặt đúng kỹ thuật. 

Đa dạng mẫu mã 

Đa dạng mẫu mã từ cổ điển đến hiện đại
Đa dạng mẫu mã từ cổ điển đến hiện đại

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm hiện đại với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau đáp ứng tất cả các mục đích sử dụng của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đèn Trang Trí Chiếu Sáng Thủ Đô

Địa chỉ Showroom: Số 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thudoden.vn

Email: thudolighting@gmail.com

Hotline: 0868.598.115 – 0934.229.115

Mở cửa: 8h00 đến 22h

Facebook: www.facebook.com/thudoden.vn/

 

.
.