Chia sẻ kinh nghiệm trang trí đèn cho quán Cafe

Trang trí đèn cho quán Cafe là một việc rất cần thiết. Một quán Cafe khi mở ra không chỉ phục vụ cho khách hàng về đồ uống. Họ còn phải đưa đến cho khách hàng một không gian đẹp, phù hợp. Chính vì vậy với mỗi một quán Cafe khi mở ra đều cần có sự chuẩn bị đầy đủ. Và bài viết này chúng tôi xin dành tặng đến những người đang có ý định mở quán Café. Những người vẫn chưa biết cách trang trí đèn sao cho hợp lý với không gian quán.

1. Những điều cần biết trước khi trang trí đèn cho quán Cafe

Để đảm bảo trang trí đèn cho quán Cafe phù hợp nhất, bạn cần chuẩn bị cho mình một số thông tin. Chúng tôi muốn nói tới những thứ ảnh hưởng trực tiếp tới việc trang trí quán. Điển hình có thể kể đến diện tích quán, không gian quán, … Và sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ về từng yếu tố đó nhé.

Diện tích quán Cafe

Yếu tố đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến đó là diện tích quán. Các bạn không nên lựa chọn lắp những chiếc đèn quá to, cồng kềnh cho một quán có diện tích bé. Với những quán có diện tích khiêm tốn, chúng tôi khuyến khích bạn kết hợp nhiều đèn với nhau. Việc kết hợp này sẽ giúp hệ thống ánh sáng của bạn đa dạng. Hơn nữa bạn còn có nhiều lựa chọn, nhiều sự kết hợp hơn.

Kiểu kiến trúc quán Cafe

Kiểu kiến trúc cũng là một yếu tố rất quan trọng bạn cần xác định từ sớm. Bằng cách xác định trước được kiểu kiến trúc, bạn sẽ giúp việc trang trí đơn giản hơn nhiều. Ví dụ nếu bạn xác định thiết kế quán theo phong cách Châu Âu, tất nhiên bạn cần lựa chọn đồ trang trí mang kiểu dáng Châu Âu. Và điển hình chúng tôi đang nói tới những chiếc đèn chùm, đèn tường Châu Âu. Ngược lại với phong cách hiện đại, đơn giản bạn có thể sử dụng nhiều chiếc đèn thả. Kết hợp nhiều chiếc đèn thả sẽ mang đến sự đa dạng, mới mẻ cho quán Cafe của bạn. Thật đúng là phù hợp với yếu tố hiện đại phải không nào.

trang trí đèn cho quán Cafe
Đèn chùm pha lê sang trọng

2. Cách trang trí đèn cho quán Cafe bắt mắt

Để trang trí đèn cho quán Cafe bắt mắt phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố bên trên. Ngoài ra các bạn cần biết thêm về những lưu ý, những điều cần tránh khi trang trí quán Cafe. Vậy nên chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về những lưu ý đó nhé.

Lưu ý về lượng ánh sáng

Ánh sáng là một phần rất quan trọng, không gian quán có thu hút hay không một phần cũng là do ánh sáng. Và lời khuyên chúng tôi đưa ra là các bạn cần cân bằng lượng ánh sáng vừa phải. Nếu các bạn muốn một không gian quán nhẹ nhàng, êm dịu thì không gian nên hơi tối một chút. Ngược lại nếu bạn đi theo hướng trang trí phong cách Châu Âu. Các bạn nên lựa chọn tone màu sáng, lượng ánh sáng vừa phải làm nổi bật kiến trúc.

Lưu ý về góc chiếu sáng

Ngoài lượng ánh sáng, góc chiếu sáng cũng là một điểm rất cần lưu ý. Chắc hẳn ai trong các bạn cũng từng bị tình trạng ánh sáng đèn chiếu vào mắt. Điều đó là cực kỳ khó chịu, vậy nên bạn cũng cần tránh xảy ra với khách hàng của mình. Lời khuyển ở đây của chúng tôi là hãy thử đặt mình vào vị trí của khách. Hãy thử ngồi ở các vị trí, góc bàn khác nhau để đưa ra cảm nhận nên để đèn chiếu như thế nào.

Ngoài ra còn một điều các bạn nên lưu ý là với quán Cafe chúng ta nên sử dụng ánh sáng vàng. Bởi lẽ ánh sáng vàng thường sẽ mang lại cảm giác êm dịu, ấm áp. Đây cũng chính là cảm giác nhiều người tìm đến sau cả ngày dài mệt mỏi. Hơn nữa nếu tiếp xúc với ánh sáng trắng quá nhiều sẽ gây mỏi mệt, giảm trải nghiệm của khách.

trang trí đèn cho quán Cafe
Đèn thả chùm đang là xu hướng hiện nay

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về cách trang trí đèn cho quán Cafe. Hi vọng bài viết trên bao gồm đầy đủ thông tin cần thiết với bạn đọc. Nếu trong quá trình trang trí các bạn gặp những vấn đề như cần tư vấn, cần tìm nơi mua đèn. Vậy còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với Thủ Đô Lighting ngay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đèn trang trí, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại những dịch vụ, sản phẩm phù hợp với các bạn nhất. Mọi thông tin liên hệ xin xem bên dưới. Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này. Hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Công Ty Cổ Phần Đèn Trang Trí Chiếu Sáng Thủ Đô

Địa chỉ Showroom: Số 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thudoden.vn

Email: thudolighting@gmail.com

Hotline: 0868.598.115

Mở cửa: 8h00 đến 22h

.
.