Cách lắp đặt quạt trần đèn phòng ngủ hợp phong thủy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm làm mát như điều hoà, quạt hơi nước, quạt gió… Tuy nhiên trong một vài năm trở lại gần đây, một sản phẩm mới mang tên “quạt trần đèn” nổi lên như một xu hướng. Chúng được khách hàng lựa chọn đa số ở không gian phòng ngủ bởi tính năng tích hợp giữa chiếu sáng và làm mát. Nếu bạn lựa chọn được sản phẩm hợp phong thuỷ sẽ đem lại may mắn, tài lộc, sức khoẻ. Vậy có bí quyết gì để lắp đặt quạt trần đèn? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. 

LỰA CHỌN VỊ TRÍ LẮP ĐẶT PHÙ HỢP 

Quạt trần đèn led phong thuỷ cho căn nhà 
Quạt trần đèn led phong thuỷ cho căn nhà

Quạt trần đèn nên được treo ở vị trí trung tâm phòng ngủ vì đây là nơi giúp lưu thông khí trong nhà, cân bằng âm dương là đem đến luồng không khí tích cực. Chúng ta không nên lắp ở vị trí quá thấp vì gió thổi xuống với một lực khá mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ: như bị bạt hơi mà bên cạnh đó còn khiến tài vận có thể bị thổi bay đi mất. Bạn nên lựa chọn sản phẩm có cường độ ánh sáng vừa đủ, không quá chói chang để giấc ngủ được ngon và sâu hơn. 

LỰA CHỌN CHẤT LIỆU CỦA ĐÈN 

Chất liệu là yếu tố quan trọng trong ý nghĩa phong thuỷ 
Chất liệu là yếu tố quan trọng trong ý nghĩa phong thuỷ

Chất liệu của đèn cũng rất ảnh hưởng đến yếu tố phong thuỷ. Trên thị trường hiện nay quạt trần đèn có đa dạng chất liệu từ gỗ, đồng, pha lê, nhựa cao cấp, kim loại cao cấp…Có thể bạn chưa biết, trong thuyết ngũ hành của người Á Đông, hành Mộc được xem như khởi thuỷ của con người cho nên nếu bạn chọn sản phẩm có chất liệu gỗ sẽ giúp vận mệnh của gia chủ trở nên tốt và may mắn hơn. 

VỆ SINH QUẠT THƯỜNG XUYÊN 

Chú ý vệ sinh sản phẩm thường xuyên 
Chú ý vệ sinh sản phẩm thường xuyên

Khi đã lắp đặt quạt trần đèn bạn nên chú ý vệ sinh sản phẩm thường xuyên bởi đây là thiết bị chiếu sáng làm mát dễ dàng lau chùi. Nếu bụi bám lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của mọi người cũng như làm giảm đi ý nghĩa phong thuỷ vốn có của chúng. 

Nếu bạn đang tìm cho gia đình mình quạt trần đèn led hiện đại còn chần chừ gì nữa mà không ghé qua Thủ Đô Lighting để nhận ưu đãi giảm lên đến 30%. Rất mong được đón tiếp và phục vụ quý khách. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN TRANG TRÍ CHIẾU SÁNG THỦ ĐÔ

Địa chỉ Showroom: Số 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thudoden.vn

Email: thudolighting@gmail.com

Hotline: 0868.598.115 – 0934.229.115

Mở cửa: 8h00 đến 22h

Facebook: www.facebook.com/thudoden.vn/

 

.
.