Cách chọn và lắp đặt đèn ốp trần hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Theo khoa học phong thủy, những bản mệnh khác nhau cần tuân theo quy luật tự nhiên nhằm mang lại nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Một trong những yếu tố không thể thiếu giúp gia chủ có thêm nhiều vượng khí, tài lộc đó chính là yếu tố ánh sáng. Ánh sáng là dương năng mang tới dương khí cho ngôi nhà của gia chủ. Nguồn ánh sáng này còn giúp ngôi nhà thêm thanh sạch, xua đi âm khí tích tụ trong nhà có hại cho gia chủ. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với bạn về cách chọn và lắp đặt đèn ốp trần hợp phong thủy với gia chủ mệnh kim.

CÁCH CHỌN MÀU SẮC, CHẤT LIỆU ĐÈN ỐP TRẦN HỢP PHONG THỦY NGƯỜI MỆNH KIM

Người mệnh Kim chọn đèn ốp trần như thế nào cho phù hợp ?
Người mệnh Kim chọn đèn ốp trần như thế nào cho phù hợp ?

Để có thể suy ra được màu sắc hợp với người mệnh Kim thì thường người ta sẽ căn cứ vào thuyết ngũ hành tương sinh. Cụ thể hơn thì chúng ta sẽ suy ra từ thuyết ngũ hành màu sắc tương sinh, tương hợp và màu khắc kỵ với người mệnh Kim như sau:

Màu sắc tương hợp với người mệnh Kim

Màu sắc đèn phù hợp cho người mệnh Kim
Màu sắc đèn phù hợp cho người mệnh Kim

Với người mệnh Kim thì màu sắc tương hợp với họ chính là màu thuộc bản mệnh Kim của mình. Có thể dễ hiểu hơn thì màu trắng, xám, ghi là màu đại diện cho mệnh Hỏa. Vì thế nếu chọn màu này sẽ mang đến sự may mắn, hỗ trợ trong cuộc sống, sự nghiệp cho họ.

Màu sắc tương sinh với người mệnh Kim

Màu sắc tương sinh 
Màu sắc tương sinh

Màu sắc tương sinh với người mệnh Kim cũng sẽ được suy ra từ thuyết ngũ hành. Cụ thể thì người mệnh Kim sẽ hợp với những màu sắc thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu. Những màu này hợp với họ và mang lại nhiều may mắn cho họ trong cuộc sống, sự nghiệp

Người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn nếu sử dụng các màu tương hợp, tương sinh – màu sắc bản mệnh. Vì vậy, người mệnh Kim nên chọn các bộ đèn ốp trần có màu trắng có ánh kim. Và đèn ốp trần bạn nên chọn các loại đèn được làm chủ yếu bằng kim loại.

Với nguyên tắc tương sinh của phong thủy bạn có thể chọn các thiết bị đèn ốp trần có chất liệu bằng gốm, sứ, pha lê.

Hình khối học của hành Kim trong phong thủy là hình tròn nên người mệnh Kim có thể sử dụng đèn ốp trần có hình tròn là hợp mệnh –  hình dáng phổ biến nhất của đèn trần hiện nay. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn các đèn hình vuông vì hình vuông là hình khối của hành thổ – tương sinh với hành kim, sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn và gia đình trong cuộc sống.

CÁCH CHỌN HƯỚNG VÀ LẮP ĐẶT TREO ĐÈN TRẦN HỢP PHONG THỦY NGƯỜI MỆNH KIM

Trong phong thủy, Mệnh Kim hợp hướng Tây hoặc Tây Bắc, tuy nhiên với mỗi tuổi mỗi đặc tính kim khác nhau thì mức độ dịch chuyển hướng hợp lại là tương đối.

Đèn ốp trần phong thủy cao cấp 
Đèn ốp trần phong thủy cao cấp

Những người thuộc mệnh Kim có những đặc điểm tính cách khá rõ nét như sự sắc sảo, thông minh, khả năng truyền đạt ý tưởng tốt. Nhưng cũng có những lúc kim trở nên khá khó hiểu và nhiều phiền muộn. 

Với cách chọn hướng và lắp đặt đèn ốp trần bạn nên tham khảo một số nguyên tắc sau:

– Để đèn có tác dụng về đường sự nghiệp của gia chủ mệnh Kim, bạn nên treo đèn ở hướng chính Bắc của ngôi nhà. Nên chọn đèn có ánh sáng trắng là tốt nhất.

– Để tăng cường sức khỏe cho bạn và cả nhà nên treo đèn ở hướng Đông của ngôi nhà giúp lưu thông khí huyết, tinh thần sảng khoái. 

– Để hỗ trợ tăng cường tài vận cho gia chủ, bạn có thể treo đèn tại hướng Đông Nam của ngôi nhà. Điều này giúp tích tụ tài khí, lựa chọn đèn có màu sắc hợp với mệnh, tuổi của bạn. – Để gia tăng các mối quan hệ xã hội có tính tích cực, bạn nên treo đèn ở hướng Tây Bắc – có tác dụng kích thích vận quý nhân sẽ đến với bạn.

Với những lưu ý trong cách chọn và lắp đặt đèn ốp trần được chia sẻ trên mong rằng sẽ giúp ích được bạn. Cũng như kính xin chúc các gia chủ sẽ chọn được một chiếc đèn hợp với mệnh của mình và xin chúc các gia chủ sẽ luôn gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

ĐỊA CHỈ MUA ĐÈN ỐP TRẦN CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT TẠI HÀ NỘI 

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng tham khảo thêm qua website Thủ đô Lighting hoặc hotline: 0868.598.115 – 0934.229.115. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại những sản phẩm hài lòng cho quý khách. 

 

.
.