Các mẫu đèn thả văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay

Các mẫu đèn thả văn phòng hiện nay đang được các ưa chuộng hơn cả vì tính năng chiếu sáng cũng như trang trí của chúng. Hãy cùng Thủ Đô Lighting khám phá một số mẫu sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. 

1. CÁC DÒNG ĐÈN THẢ VĂN PHÒNG PHỔ BIẾN 

Đèn thả cho phòng ăn của công ty 
Đèn thả cho phòng ăn của công ty

Các dòng đèn thả văn phòng đang được phổ biến trên thị trường hiện nay như: đèn thả hộp 0,6m; đèn văn phòng 1,2m  hay đèn thả hộp dài 2,4m với các công suất phổ biến 24W, 36W, 48W, 72W. Các loại đèn trên được ưu tiên sử dụng ở văn phòng, công ty làm việc. 

Có thể nói, các thiết bị chiếu sáng rất quan trọng trong việc đảm bảo sức khoẻ đôi mắt cho các thành viên cũng như tạo động lực làm việc cả môt ngày dài không uể oải. 

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 100+ Mẫu đèn led thả trần văn phòng cao cấp, giá tốt nhất

2. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐÈN THẢ CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Đèn thả văn phòng phá cách độc đáo 
Đèn thả văn phòng phá cách độc đáo

Hiện nay, có rất nhiều câu hỏi từ khách hàng gửi về hỏi tại sao những chiếc đèn thả lại phù hợp với văn phòng. Vậy chúng ta hãy cùng khám phá tính năng ưu việt của chúng: 

– Tính thẩm mỹ cao: Đèn thả được đánh giá có chức năng lớn trong việc nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian làm việc của bạn. Ngoài chức năng chiếu sáng ra, thì đây là sản phẩm thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

– Tiết kiệm điện tối đa giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá hằng tháng

– Độ bền cao: Với công nghệ LED hiện đại cùng tính năng tản nhiệt tốt. Đây là dòng đèn phù hợp với dân văn phòng đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức. Sản phẩm không toả nhiệt sẽ tránh trường hợp gây khó chịu cho các thành viên

– Chế độ bảo hành tốt: Sản phẩm được bảo hành tốt và đầy đủ với dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời tại Thủ Đô Lighting.

Đèn thả cho khu vực phòng tiếp khách 
Đèn thả cho khu vực phòng tiếp khách

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Thủ Đô Lighting bạn sẽ hiểu được hơn vì sao nên lựa chọn đèn thả cho văn phòng làm việc. Chúc các bạn may mắn !

3. ĐỊA CHỈ MUA ĐÈN THẢ CHO VĂN PHÒNG LÀM VIỆC 

Mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng tham khảo thêm qua website: Thudoden.vn hoặc hotline: 0868.598.115 – 0934.229.115. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại những sản phẩm hài lòng cho quý khách. 

>>>> TÌM HIỂU THÊM:
.
.