Bảo quản đèn led trang trí bằng cách tăng tuổi thọ của chúng

Đèn led trang trí là dòng sản phẩm chiếu sáng hiện đại với nhiều tính năng ưu Việt và chúng nổi trội với ưu điểm tuổi thọ rất cao và bền bỉ. Tuy nhiên, nếu chúng ta không biết cách sử dụng, bảo quản cũng rất ảnh hưởng đến tuổi thọ của chúng. Vậy phải làm sao? Hôm nay, Thủ Đô Lighting sẽ chia sẻ đến các bạn một số típ bảo quản đèn led trang trí qua bài viết dưới đây. 

NGUYÊN NHÂN GÂY ĐẾN HỎNG ĐÈN LED TRANG TRÍ 

Đèn tường trang trí hiện đại 
Đèn tường trang trí hiện đại

Đèn led bản chất là một thiết bị điện tử dùng để chiếu sáng qua thời gian sử dụng nếu bạn không biết cách vệ sinh, bảo quản thì sẽ xuất hiện những vết han gỉ gây ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm. 

Bên cạnh đó, còn một nguyên nhân khác là trong quá trình vận chuyển nếu không cẩn thận làm chấn động đến những mấu nối dẫn đến tình trạng bóng đèn bắt điện không tốt, hay chập chờn. 

MỘT SỐ CÁCH BẢO QUẢN ĐÈN LED TRANG TRÍ

Đèn thả bàn ăn cho không gian thêm vạn phần hấp dẫn 
Đèn thả bàn ăn cho không gian thêm vạn phần hấp dẫn

Trước những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, tuổi thọ của đèn. Thủ Đô Lighting sẽ chia sẻ một số típ dưới để các bạn bảo quản sản phẩm một cách tốt hơn:

– Chúng ta nên thường xuyên vệ sinh, lau chùi bóng đèn định kỳ: nên chú ý tới bóng đèn và những hoạ tiết trên đèn đặc biệt là các bạn nên sử dụng khăn mềm lau qua và tránh sử dụng các hoá chất, nước tẩy rửa không chuyên để tránh trường hợp các mạch điện bị chập

– Ngoài ra bạn nên chú ý kiểm tra bóng đèn để xem có dấu hiệu hỏng hóc hay bị han gỉ không 

– Lau sạch các đầu tiếp xúc của đèn led bằng khăn khô để loại bỏ bụi bám lâu ngày.

– Tránh lắp đèn ở những khu vực ẩm ướt hoặc lắp quá gần khu bếp sẽ gây ám dầu ăn và thức ăn rất khó vệ sinh 

Trên đây là một số tip nhỏ dành cho quý khách để có thể bảo quản đèn trang trí một cách tốt hơn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua đèn trang trí chất lượng giá tốt hãy ghé qua Thủ Đô Lighting để nhận ưu đãi giảm 30% trong dịp cuối năm này nhé. Chúc các bạn may mắn!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÈN TRANG TRÍ CHIẾU SÁNG THỦ ĐÔ

Địa chỉ Showroom: Số 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thudoden.vn

Email: thudolighting@gmail.com

Hotline: 0868.598.115 – 0934.229.115

Mở cửa: 8h00 đến 22h

Facebook: www.facebook.com/thudoden.vn/

 

.
.